Cháy lớn tại tiệm photocopy ở TP.HCM khiến bé trai 2 tuổi tử vong

Cháy lớn tại tiệm photocopy ở TP.HCM khiến bé trai 2 tuổi tử vong
HHT - Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng tại một tiệm photocopy ở huyện Hóc Môn khiến 3 người mắc kẹt bên trong. Cảnh sát PCCC đã cố gắng hết sức nhưng bé trai 2 tuổi đã không qua khỏi.

Vụ cháy xảy ra lúc rạng sáng ngày 26/3 tại một tiệm photocopy và bán đồ chơi trẻ em trên đường Nguyễn Ánh Thủ, ấp Trung Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Vào thời điểm phát cháy, trong căn nhà có năm người gồm hai vợ chồng và ba người con. Theo chia sẻ của người dân xung quanh, sau khi phát hiện cháy nhà, hai vợ chồng chủ nhà ngủ tại tầng dưới đã nhanh chóng chạy lên tầng 2 để đưa các con ra phía ngoài ban công, vì tầng dưới lửa cháy lớn bít mất lối ra.

Tuy nhiên, do lửa lan nhanh nên người chồng chỉ kịp đưa 2 đứa con lớn theo ban công leo ra mái nhà bên cạnh. Khi quay vào để tiếp tục cứu vợ và đứa con nhỏ 2 tuổi thì lửa cháy quá lớn nên cả hai người phải quay ngược trở vào trong và tiếp tục hô hoán giúp đỡ. Vì diễn biến ngọn lửa quá phức tạp người dân xung quanh phải liên lạc với lực lượng chức năng để cứu những người còn lại bên trong.

Cháy lớn tại tiệm photocopy ở TP.HCM khiến bé trai 2 tuổi tử vong ảnh 1

Lực lượng PCCC khống chế hỏa hoạn và đưa nạn nhân ra bên ngoài.

Các nạn nhân được nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 12 điều bảy xe chữa cháy cùng 45 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khống chế hỏa hoạn đưa những người ngất xỉu ra ngoài đi cấp cứu. 

Đến gần 3h30 sáng, cả gia đình đã được đưa ra ngoài, đám cháy cũng nhanh chóng được dập tắt. Tuy nhiên, một số thành viên trong gia đình đã bị ngạt khói dẫn tới nguy kịch, phải nhờ đến sự chăm sóc của nhân viên y tế.

Cháy lớn tại tiệm photocopy ở TP.HCM khiến bé trai 2 tuổi tử vong ảnh 2
Cháy lớn tại tiệm photocopy ở TP.HCM khiến bé trai 2 tuổi tử vong ảnh 3

Hiện trường tan hoang sau đám cháy.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo huyện Hóc Môn xác nhận vụ cháy khiến bé trai 2 tuổi tử vong. Sức khoẻ cặp vợ chồng đã dần ổn định. Tại hiện trường, nhiều tài sản, máy móc bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm