Cháy lớn trong khu tập thể cũ Hà Nội, sơ tán thành công hàng chục người

Cháy lớn trong khu tập thể cũ Hà Nội, sơ tán thành công hàng chục người
HHT - Khoảng 3h sáng nay (2/7), một đám cháy lớn đã xảy ra ở một căn hộ của khu tập thể Thanh Xuân Bắc, đường Nguyễn Quý Đức (quận Thanh Xuân, Hà Nội).
Cháy lớn trong khu tập thể cũ Hà Nội, sơ tán thành công hàng chục người ảnh 1
Cháy lớn trong khu tập thể cũ Hà Nội, sơ tán thành công hàng chục người ảnh 2
Lực lượng PCCC nỗ lực tìm cách dập đám cháy.

Liên quan đến vụ cháy trên, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 8 (Cảnh sát PCCC TP Hà Nội) thông tin, khu vực cháy xảy ra ở căn hộ tầng 1 của khu tập thể vốn dùng làm cửa hàng kinh doanh giày dép, vị trí cháy là ở bên trong kho có diện tích khoảng 30m2, bên ngoài là gian để bán hàng.

"Khi chúng tôi đến hiện trường thì việc đầu tiên là ưu tiên cứu người trong các căn hộ từ tầng 2 đến tầng 5. Do căn phòng chứa nhiều đồ dễ cháy là chất liệu nhựa, cao su nên khói bốc lên rất đậm đặc, chúng tôi phải dùng thiết bị đẩy khói. Khoảng 20 người đã được lực lượng PCCC giải cứu thành công" - vị lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 8 cho biết.

Cháy lớn trong khu tập thể cũ Hà Nội, sơ tán thành công hàng chục người ảnh 4

Vị lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 8 thông tin thêm, khoảng 45 phút chữa cháy, đám cháy đã được khống chế và không có thiệt hại về người.

Hiện cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.