Chảy máu mũi trên sân khấu, Taeyang (BIG BANG) vẫn phản ứng cực kì chuyên nghiệp

Chảy máu mũi trên sân khấu, Taeyang (BIG BANG) vẫn phản ứng cực kì chuyên nghiệp
HHT - Tình huống xảy ra quá bất ngờ nhưng Taeyang đã nhanh chóng tiếp tục hát và nhảy như bình thường bất chấp máu mũi chảy dài trên mặt.

Thành viên Taeyang của BIG BANG đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình trong đêm nhạc White Night tại San Jose, Mỹ. Trong lúc biểu diễn Only Look At Me, Taeyang đã không may bị mic đập vào mặt và bị chảy máu mũi ngay sau đó.

Chảy máu mũi trên sân khấu, Taeyang (BIG BANG) vẫn phản ứng cực kì chuyên nghiệp ảnh 1

Tình huống xảy ra quá bất ngờ nhưng Taeyang đã nhanh chóng tiếp tục hát và nhảy như bình thường bất chấp máu mũi chảy dài trên mặt. Các fan hâm mộ đã không khỏi thán phục sự bình tĩnh và bản lĩnh sân khấu của Taeyang

Sự cố sân khấu khiến Taeyang phải vào trong cánh gà vài phút nhưng anh nhanh chóng trở lại và khẳng định với fan rằng mình rất khỏe.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Taeyang chảy máu mũi trên sân khấu. Khi BIG BANG đang biểu diễn Stupid Liar tại Alive Tour in London năm 2014, Taeyang cũng gặp sự cố tương tự. Anh chàng nhanh chóng nhận một chiếc khăn từ quản lý phía dưới, cầm máu và tiếp tục biểu diễn. 

Trong concert, Taeyang đã chia sẻ cảm xúc về album mới nhất của mình White Night và nói rằng anh ấy "đã trải qua thời gian vui vẻ nhất khi làm album này và vô cùng hài lòng". Anh ấy hy vọng thông điệp trong âm nhạc của anh ấy sẽ được gửi đến tất cả mọi người, thể hiện sự cống hiến và tình yêu của anh đối với V.I.P.

Taeyang cũng biểu diễn bản solo ca khúc Last Dance và tâm sự: "Mỗi lần tôi hát bài hát này, tôi lại nhớ những thành viên của BIG BANG. Chúng tôi có thể tạo ra âm nhạc và đi cùng nhau trong suốt 10 năm qua là nhờ tình cảm của các bạn". 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm