"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP chạm mốc 100 triệu view sau gần 6 tháng ra mắt

"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP chạm mốc 100 triệu view sau gần 6 tháng ra mắt
HHT - Sơn Tùng M-TP đã có thêm một cái tên trong danh sách MV triệu view của mình.

MV mới nhất của chàng ca sĩ tài năng Sơn Tùng M-TP vừa chạm mốc 100 triệu lượt xem. Chạy ngay đi chính là cái tên thứ 5 trong danh sách các MV khủng của anh chàng này sau Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi Nơi này có anh.

MV Chạy ngay đi được tung ra vào ngày 12/5/2018, phá vỡ kỷ lục view 24h đầu của MV nhóm nhạc BTS thời điểm đó với 20 triệu lượt xem và nhanh chóng tạo cơn sốt trong cộng đồng fan Việt. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng của giọng ca người Thái Bình. Bài hát thuộc thể loại R&B được phối vừa mới lạ vừa độc đáo, video mang màu sắc bí ẩn, ma mị cùng sự xuất hiện đầy quyến rũ của mỹ nhân hàng đầu Thái Lan Mai Davika. Sau khi tung MV chính thức, Sơn Tùng còn gửi tặng đến fandom Sky bản ONIONN Remix của bài hát giống như một món quà tri ân.

Thành tích này của Chạy ngay đi khẳng định rằng cái tên Sơn Tùng M-TP vẫn luôn thuộc hàng top trong làng giải trí Việt. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian 1 năm trở lại đây, thay vì liên tục phát hành ca khúc như trước thì Sơn Tùng dành thời gian để bổ sung kỹ năng về ngoại ngữ, tham gia vào các ngày lễ thời trang và đi diễn show để gần gũi hơn với người hâm mộ. 

"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP chạm mốc 100 triệu view sau gần 6 tháng ra mắt ảnh 1
Anh chàng chăm chỉ đi show để gặp fan.
"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP chạm mốc 100 triệu view sau gần 6 tháng ra mắt ảnh 2
Sơn Tùng tham gia và nói tiếng Anh cực ngọt tại Event Gucci Hong Kong.
"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP chạm mốc 100 triệu view sau gần 6 tháng ra mắt ảnh 3
Giờ đây M-TP đang cho thấy sự trưởng thành hơn trong phong cách của mình.
Theo YOUTUBE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm