“Chạy Sô Ăn Cưới”, nói hộ nỗi lòng hội F.A trước cơn mưa thiệp mời trong mùa cưới

“Chạy Sô Ăn Cưới”, nói hộ nỗi lòng hội F.A trước cơn mưa thiệp mời trong mùa cưới
HHT - Nếu bạn vẫn còn F.A và đang đau đầu hết sức khi bạn bè tới tấp đưa thiếp mời dự đám cưới, thì “The Wedding Year” sẽ nói hộ nỗi lòng của bạn.

The Wedding Year (Chạy Sô Ăn Cưới) xoay quanh nhân vật nữ chính Mara Hickey, nữ nhiếp ảnh gia từng có ý định sẽ không bao giờ kết hôn. Nhưng khi cô và bạn trai chuẩn bị được mời đến 15 lễ cưới của bạn bè người quen chỉ trong vòng một năm, áp lực đã khiến Mara đi đến quyết định lớn lao và quan trọng trong đời.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Ngay trong phần trailer kéo dài hơn một phút, khán giả đã được thưởng thức những phân đoạn đặc sắc cho thấy cảnh bi - hài của chuyện chạy sô ăn cưới. Mara và bạn trai phải liên tục di chuyển đến nhiều vùng đất khác nhau để tham dự hàng chục đám cưới và không ngại quậy tung lễ thành hôn của nhà người ta. Cô nàng Mara còn có màn đụng độ hay ho với bạn gái cũ của bạn trai trong lúc say xỉn. Và thế là một màn nhảy nhót sôi động đã diễn ra với mục đích giúp Mara dằn mặt người cũ của bạn trai. Đó chỉ mới là một vài khoảnh khắc nhá hàng cho độ lầy lội của cặp đôi chính trong The Wedding Year.

“Chạy Sô Ăn Cưới”, nói hộ nỗi lòng hội F.A trước cơn mưa thiệp mời trong mùa cưới ảnh 1

Cầm trịch The Wedding Year là đạo diễn có tên tuổi tại Hollywood - Robert Luketic. Danh tiếng của vị đạo diễn này gắn liền với một loạt tác phẩm hài lãng mạn ăn khách như Legally Blonde (Luật sư tóc vàng), Win a Date with Tad Hamilton (Hẹn hò với Tad Hamilton), Monster-In-Law (Mẹ chồng quái vật)The Ugly Truth (Chuyên gia tình yêu). Chính vì thế mà The Wedding Year hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái kể về hành trình vượt khó của hội F.A trong cuộc sống hiện đại

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".