“Chạy Sô Ăn Cưới”, nói hộ nỗi lòng hội F.A trước cơn mưa thiệp mời trong mùa cưới

“Chạy Sô Ăn Cưới”, nói hộ nỗi lòng hội F.A trước cơn mưa thiệp mời trong mùa cưới
HHT - Nếu bạn vẫn còn F.A và đang đau đầu hết sức khi bạn bè tới tấp đưa thiếp mời dự đám cưới, thì “The Wedding Year” sẽ nói hộ nỗi lòng của bạn.

The Wedding Year (Chạy Sô Ăn Cưới) xoay quanh nhân vật nữ chính Mara Hickey, nữ nhiếp ảnh gia từng có ý định sẽ không bao giờ kết hôn. Nhưng khi cô và bạn trai chuẩn bị được mời đến 15 lễ cưới của bạn bè người quen chỉ trong vòng một năm, áp lực đã khiến Mara đi đến quyết định lớn lao và quan trọng trong đời.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Ngay trong phần trailer kéo dài hơn một phút, khán giả đã được thưởng thức những phân đoạn đặc sắc cho thấy cảnh bi - hài của chuyện chạy sô ăn cưới. Mara và bạn trai phải liên tục di chuyển đến nhiều vùng đất khác nhau để tham dự hàng chục đám cưới và không ngại quậy tung lễ thành hôn của nhà người ta. Cô nàng Mara còn có màn đụng độ hay ho với bạn gái cũ của bạn trai trong lúc say xỉn. Và thế là một màn nhảy nhót sôi động đã diễn ra với mục đích giúp Mara dằn mặt người cũ của bạn trai. Đó chỉ mới là một vài khoảnh khắc nhá hàng cho độ lầy lội của cặp đôi chính trong The Wedding Year.

“Chạy Sô Ăn Cưới”, nói hộ nỗi lòng hội F.A trước cơn mưa thiệp mời trong mùa cưới ảnh 1

Cầm trịch The Wedding Year là đạo diễn có tên tuổi tại Hollywood - Robert Luketic. Danh tiếng của vị đạo diễn này gắn liền với một loạt tác phẩm hài lãng mạn ăn khách như Legally Blonde (Luật sư tóc vàng), Win a Date with Tad Hamilton (Hẹn hò với Tad Hamilton), Monster-In-Law (Mẹ chồng quái vật)The Ugly Truth (Chuyên gia tình yêu). Chính vì thế mà The Wedding Year hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái kể về hành trình vượt khó của hội F.A trong cuộc sống hiện đại

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm