Cháy tại khu dân cư TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn

Cháy tại khu dân cư TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn
HHT - Trưa 28/3, nhiều người sống trong hẻm 56 đường số 27 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM) nháo nhào tháo chạy khi phát hiện một căn nhà trong hẻm bốc cháy kèm theo khói tỏa ra nghi ngút.

Theo người dân, khoảng hơn 11 giờ 45 ngày 28/3, phát hiện khói bốc lên nghi ngút tại căn nhà trên nên hô hoán. Sau đó một số người dùng bình cứu hỏa mi ni tiếp cận căn nhà để dập lửa. Nhiều thanh niên gần đó mang bình chữa cháy đến dập lửa nhưng bất thành do cửa khóa, chủ nhà đi vắng. Lửa bùng cháy mỗi lúc một lớn khiến người dân xung quanh hoảng loạn.

Cháy tại khu dân cư TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn ảnh 1

“Lửa cháy kèm khói bốc ra cuồn cuộn. Quá ám ảnh bởi vụ cháy chung cư Carina khiến 13 người chết nên người dân ở đây ai cũng tháo chạy ra đường”, một người phụ nữ sợ hãi nhớ lại.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú nhanh chóng điều 5 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. 

Cháy tại khu dân cư TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn ảnh 2

Do căn nhà xảy ra cháy nằm sâu trong con hẻm nhỏ của khu dân cư khiến lực lượng PCCC gặp chút khó khăn.

Tại hiện trường, nhiều tài sản trong nhà bị cháy, 3 xe máy bị cháy xém, hư hỏng. Rất may, thời điểm xảy ra cháy không có ai trong nhà nên không gây thiệt hại về người. 

Cháy tại khu dân cư TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn ảnh 3

Cháy tại khu dân cư TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn ảnh 4

“Ngọn lửa đã cháy đến bình xăng 1 trong 5 xe máy ở trong nhà. May mà đám cháy được dập tắt kịp thời, không thì hậu quả không biết thế nào”, một người dân gần đấy chia sẻ thêm.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.