Cháy tại khu dân cư TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn

Cháy tại khu dân cư TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn
HHT - Trưa 28/3, nhiều người sống trong hẻm 56 đường số 27 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM) nháo nhào tháo chạy khi phát hiện một căn nhà trong hẻm bốc cháy kèm theo khói tỏa ra nghi ngút.

Theo người dân, khoảng hơn 11 giờ 45 ngày 28/3, phát hiện khói bốc lên nghi ngút tại căn nhà trên nên hô hoán. Sau đó một số người dùng bình cứu hỏa mi ni tiếp cận căn nhà để dập lửa. Nhiều thanh niên gần đó mang bình chữa cháy đến dập lửa nhưng bất thành do cửa khóa, chủ nhà đi vắng. Lửa bùng cháy mỗi lúc một lớn khiến người dân xung quanh hoảng loạn.

Cháy tại khu dân cư TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn ảnh 1

“Lửa cháy kèm khói bốc ra cuồn cuộn. Quá ám ảnh bởi vụ cháy chung cư Carina khiến 13 người chết nên người dân ở đây ai cũng tháo chạy ra đường”, một người phụ nữ sợ hãi nhớ lại.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú nhanh chóng điều 5 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. 

Cháy tại khu dân cư TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn ảnh 2

Do căn nhà xảy ra cháy nằm sâu trong con hẻm nhỏ của khu dân cư khiến lực lượng PCCC gặp chút khó khăn.

Tại hiện trường, nhiều tài sản trong nhà bị cháy, 3 xe máy bị cháy xém, hư hỏng. Rất may, thời điểm xảy ra cháy không có ai trong nhà nên không gây thiệt hại về người. 

Cháy tại khu dân cư TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn ảnh 3
Cháy tại khu dân cư TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn ảnh 4

“Ngọn lửa đã cháy đến bình xăng 1 trong 5 xe máy ở trong nhà. May mà đám cháy được dập tắt kịp thời, không thì hậu quả không biết thế nào”, một người dân gần đấy chia sẻ thêm.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.