Cháy tại Linh Đàm làm cư dân mạng thót tim nhưng phần thiệt hại lại khiến ai cũng bật cười

Cháy tại Linh Đàm làm cư dân mạng thót tim nhưng phần thiệt hại lại khiến ai cũng bật cười
HHT - Tòa chung cư HH4B đưa ra thông báo làm rõ nguyên nhân đám cháy, khiến cư dân mạng... cười ngất vì sự cố quá hài hước và văn bản báo cáo cũng "troll" không kém.

Vào 19 giờ 30 phút ngày 17/9, một căn hộ ở tòa chung cư HH4B Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội đã tỏa ra khói và bốc mùi khét. Tin có cháy lan truyền trong bối cảnh tại dãy nhà trọ trên đường Đê La Thành đang cháy lớn khiến không ít người hoảng hốt. Tuy nhiên, sự cố đã nhanh chóng được khống chế và không có hậu quả nghiêm trọng.

Sau đó không lâu, tòa chung cư HH4B đưa ra thông báo làm rõ nguyên nhân đám cháy, khiến cư dân mạng... cười ngất vì sự cố quá hài hước và văn bản báo cáo cũng "troll" không kém.

Cháy tại Linh Đàm làm cư dân mạng thót tim nhưng phần thiệt hại lại khiến ai cũng bật cười ảnh 1

Thì ra, đám cháy là do chủ căn hộ, một thanh niên 28 tuổi sơ ý gây ra. Anh này có đặt 3 lạng thịt lên bếp ga để kho, nhưng vội đi đá bóng nên quên không tắt bếp. Khoảng 20 phút sau, người dân cùng tầng thấy mùi khét nên đã thông báo cho bảo vệ phá cửa tắt bếp ga, mở cửa cho khói thoát ra ngoài.

Cháy tại Linh Đàm làm cư dân mạng thót tim nhưng phần thiệt hại lại khiến ai cũng bật cười ảnh 2
Khói bao kín căn hộ chung cư là do nồi thịt bị cháy.
Cháy tại Linh Đàm làm cư dân mạng thót tim nhưng phần thiệt hại lại khiến ai cũng bật cười ảnh 3
Lực lượng PCCC có mặt nhưng không cần sử dụng thiết bị chữa cháy nào.

Chủ hộ sau khi biết tin vô cùng thành thật kể lại toàn bộ câu chuyện cho quản lý tòa nhà. Khi làm thông báo đến các cư dân, chủ tòa nhà cũng vô cùng thành thật đề rõ thiệt hại của sự cố là 0,3 kg thịt kho. Một số cư dân mạng hóm hỉnh bình luận: "Thiệt hại quá nặng nề! Đề nghị các ban ngành chức năng có phương án hỗ chợ tài chính cho anh có thể tiếp tục kho thịt lần 2","Thiệt hại xác định chính xác đến từng lạng thịt, dịch vụ chuyên nghiệp và có tâm thế", "Thịt cháy mà nồi còn nguyên, mua nồi ở đâu thế anh ơi?"...

Theo Ảnh: Facebook
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

HHT - Sáng ngày 17/5, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại trường THCS Giảng Võ, Hà Nội để tham dự diễn đàn “Điều em muốn nói” do Hội Đồng Đội TƯ phối hợp với Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận Ba Đình tổ chức. Người đẹp diện bộ vest hồng thanh lịch, để tóc thẳng và trang điểm nhẹ nhàng.
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.