Cháy tại Linh Đàm làm cư dân mạng thót tim nhưng phần thiệt hại lại khiến ai cũng bật cười

Cháy tại Linh Đàm làm cư dân mạng thót tim nhưng phần thiệt hại lại khiến ai cũng bật cười
HHT - Tòa chung cư HH4B đưa ra thông báo làm rõ nguyên nhân đám cháy, khiến cư dân mạng... cười ngất vì sự cố quá hài hước và văn bản báo cáo cũng "troll" không kém.

Vào 19 giờ 30 phút ngày 17/9, một căn hộ ở tòa chung cư HH4B Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội đã tỏa ra khói và bốc mùi khét. Tin có cháy lan truyền trong bối cảnh tại dãy nhà trọ trên đường Đê La Thành đang cháy lớn khiến không ít người hoảng hốt. Tuy nhiên, sự cố đã nhanh chóng được khống chế và không có hậu quả nghiêm trọng.

Sau đó không lâu, tòa chung cư HH4B đưa ra thông báo làm rõ nguyên nhân đám cháy, khiến cư dân mạng... cười ngất vì sự cố quá hài hước và văn bản báo cáo cũng "troll" không kém.

Cháy tại Linh Đàm làm cư dân mạng thót tim nhưng phần thiệt hại lại khiến ai cũng bật cười ảnh 1

Thì ra, đám cháy là do chủ căn hộ, một thanh niên 28 tuổi sơ ý gây ra. Anh này có đặt 3 lạng thịt lên bếp ga để kho, nhưng vội đi đá bóng nên quên không tắt bếp. Khoảng 20 phút sau, người dân cùng tầng thấy mùi khét nên đã thông báo cho bảo vệ phá cửa tắt bếp ga, mở cửa cho khói thoát ra ngoài.

Cháy tại Linh Đàm làm cư dân mạng thót tim nhưng phần thiệt hại lại khiến ai cũng bật cười ảnh 2
Khói bao kín căn hộ chung cư là do nồi thịt bị cháy.
Cháy tại Linh Đàm làm cư dân mạng thót tim nhưng phần thiệt hại lại khiến ai cũng bật cười ảnh 3
Lực lượng PCCC có mặt nhưng không cần sử dụng thiết bị chữa cháy nào.

Chủ hộ sau khi biết tin vô cùng thành thật kể lại toàn bộ câu chuyện cho quản lý tòa nhà. Khi làm thông báo đến các cư dân, chủ tòa nhà cũng vô cùng thành thật đề rõ thiệt hại của sự cố là 0,3 kg thịt kho. Một số cư dân mạng hóm hỉnh bình luận: "Thiệt hại quá nặng nề! Đề nghị các ban ngành chức năng có phương án hỗ chợ tài chính cho anh có thể tiếp tục kho thịt lần 2","Thiệt hại xác định chính xác đến từng lạng thịt, dịch vụ chuyên nghiệp và có tâm thế", "Thịt cháy mà nồi còn nguyên, mua nồi ở đâu thế anh ơi?"...

Theo Ảnh: Facebook
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.