Chê bai nhan sắc bạn gái quen qua mạng, chàng trai nhận hàng rổ "gạch đá"

Chê bai nhan sắc bạn gái quen qua mạng, chàng trai nhận hàng rổ "gạch đá"
HHT - Sau khi hẹn gặp cô gái quen trên mạng đi ăn, chàng trai rơi vào tình trạng sốc vì nhan sắc của cô không giống trong ảnh. Tuy nhiên, sau khi chia sẻ về chuyện của mình trên mạng xã hội, anh chàng đã nhận được một đống gạch đá.

Trong thời đại hiện nay, việc các cặp đôi quen và yêu qua mạng xã hội đã không còn xa lạ. Có biết bao câu chuyện dở khóc dở cười đã được 'khai sinh' ra từ đây.

Mới đây nhất là câu chuyện của một chàng trai đến từ Trung Quốc. Anh chàng này và bạn gái của mình quen biết và hẹn hò online từ hơn 1 năm trở lại đây. Sau một thời gian dài quen biết, họ quyết định gặp nhau trực tiếp.

Chàng trai đã ga lăng mời cô gái đi ăn ở một quán sang trọng. Tuy nhiên, đến khi gặp mặt, anh chàng bị sốc nặng vì cô gái không hề giống như trên ảnh. Thậm chí, anh chàng còn không nhận ra cô gái mình đã quen suốt hơn 1 năm qua.

Theo hình ảnh chàng trai chụp lại, cô gái để mặt mộc, sở hữu nhan sắc bình thường, không quá xinh đẹp, lung linh giống những bức ảnh selfie mà anh đã nhìn trước đó. Quá thất vọng, anh chàng đã nhắn tin than thở với bạn bè và cho rằng mình đã bị dọa đến sợ chết khiếp rồi tìm cách chuồn về sớm. 

Chê bai nhan sắc bạn gái quen qua mạng, chàng trai nhận hàng rổ "gạch đá" ảnh 1
Chàng trai nhận được rổ gạch đá vì chê bai cô gái mình quen trên mạng. (Ảnh minh họa)
Chê bai nhan sắc bạn gái quen qua mạng, chàng trai nhận hàng rổ "gạch đá" ảnh 2
Hình ảnh cô gái selfie.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, chàng trai đã nhận vô số gạch đá từ cư dân mạng. Đa phần ý kiến đều cho rằng, con gái thường khá ăn ảnh và việc trang điểm khiến cho họ không thật sự giống ngoài đời thực cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, cô gái đã dũng cảm để mặt mộc đi gặp chàng trai là điều vô cùng đáng hoan nghênh. Và dù không thật sự quá xuất sắc nhưng làn da của cô gái khá mịn màng, đôi môi đỏ hồng xinh xắn. Một nhan sắc như vậy có gì đáng để chê trách. 

Chê bai nhan sắc bạn gái quen qua mạng, chàng trai nhận hàng rổ "gạch đá" ảnh 3
Trong lần gặp đầu tiên, cô gái quyết định để mặt mộc đi gặp bạn trai.

Những người gay gắt hơn còn cho rằng, anh chàng không biết trân trọng cô gái thật lòng với mình. Chỉ vì muốn thể hiện những gì thật nhất của bản thân nên cô gái này đã dũng cảm để mặt mộc đi gặp gỡ bạn trai trong lần đầu tiên.  

Một người mạnh bạo bình luận: "Anh hãy để lại địa chỉ cho tôi, tôi sẽ đến làm quen với cô ấy. Trong mắt tôi, một cô gái như vậy là rất xinh xắn và đáng được yêu thương". 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm