Chế độ ăn kiêng của idol K-Pop nâng thêm bậc nữa, không chỉ nhịn ăn mà còn thêm nhịn uống

Chế độ ăn kiêng của idol K-Pop nâng thêm bậc nữa, không chỉ nhịn ăn mà còn thêm nhịn uống
HHT - Lâu nay, khán giả cũng như các bác sĩ vẫn đánh động về chế độ giữ dáng quá sức nghiêm ngặt của idol Hàn Quốc. Họ không chỉ ăn quá ít và thiếu chất, mà bây giờ còn phải nhịn cả uống nước để có một thân hình thon thả.

Lâu nay, Mina nhóm AOA vốn đã có cơ thể mảnh mai, với vòng eo con kiến bé xíu, chỉ có 48cm và được coi là nữ ca sĩ eo nhỏ nhất K-Pop. Ấy thế mà Mina vẫn cho rằng mình chưa đủ thon thả theo tiêu chuẩn, vẫn muốn ép cân hơn nữa.

Chế độ ăn kiêng của idol K-Pop nâng thêm bậc nữa, không chỉ nhịn ăn mà còn thêm nhịn uống ảnh 1

Mới đây, Mina bật mí rằng trong chuỗi concert đầu tiên của nhóm AOA, cô có tiết mục diễn đơn. Lần đầu tiên ra mắt khán giả với tư cách ca sĩ solo, nên Mina muốn có diện mạo hoàn hảo nhất. Theo những gì đã được tập luyện trước, Mina sẽ phải đứng trên vai của các vũ công nhảy cùng mình, nên Mina luôn lo lắng rằng mình nặng hơn sức chịu đựng của bạn nhảy. Kết quả là cô nàng quyết định nhịn cả ăn lẫn uống, dù có khát cũng không uống nước để cơ thể giảm tích nước, và trọng lượng cũng xuống theo.

Chế độ ăn kiêng của idol K-Pop nâng thêm bậc nữa, không chỉ nhịn ăn mà còn thêm nhịn uống ảnh 2

Khi nghe tin này, tất cả mọi người đều cho rằng Mina quá bị ám ảnh chuyện cân nặng. Trọng lượng của cô vốn chưa đầy 43kg, đã rất nhẹ so với nhiều người trưởng thành khác rồi nên không cần phải giảm cân thêm nữa. Hơn thế nữa, nhịn uống nước có thể giúp cơ thể nhẹ đi chút ít, nhưng hậu quả thì không thể đo đếm được. Khi thiếu nước, các bộ phận trong cơ thể đều không thể hoạt động trơn tru, khô da, não bộ không thể tập trung suy nghĩ hay làm việc. Nhất là khi Mina còn vận động mạnh liên tục, cơ thể sẽ tiết nhiều mồ hôi, nên tình trạng mất nước càng nặng nề hơn và có thể dẫn đến đột quỵ.

Chế độ ăn kiêng của idol K-Pop nâng thêm bậc nữa, không chỉ nhịn ăn mà còn thêm nhịn uống ảnh 3

Trước đây, khán giả đã báo động đỏ về tình trạng các nữ idol áp dụng chế độ giảm cân quá khắc nghiệt. Nhưng dường như việc ép cân hiện giờ còn gây nhiều nguy hiểm hơn nữa cho các ca sĩ K-Pop.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm