Chế giễu đôi mắt của Jennie (Black Pink), một nữ DJ ngập trong những lời chỉ trích

Chế giễu đôi mắt của Jennie (Black Pink), một nữ DJ ngập trong những lời chỉ trích
HHT - Những tưởng nữ DJ này sẽ ăn năn hối lỗi vì giễu nhại đôi mắt của Jennie (Black Pink), ai ngờ cô còn đưa ra lời xin lỗi gây phẫn nộ hơn nữa.

Trong ngày 23/5, sự việc khiến fan K-Pop tức giận nhất chắc chắn là một đoạn video của nữ DJ người Mỹ tên Sophia Valentini. Trên tài khoản cá nhân, cô này đã chia sẻ một video ghi lại cảnh mình vừa ăn mỳ vừa nhún nhảy theo điệu nhạc Kill This Love của Black Pink. Sẽ không có gì đáng nói nếu Sophia Valentini đã lấy tay kéo đuôi mắt của mình về hai bên, cố tình tạo thành đôi mắt xếch như muốn giễu nhại Jennie.

Chế giễu đôi mắt của Jennie (Black Pink), một nữ DJ ngập trong những lời chỉ trích ảnh 1

Lâu nay, có khá nhiều người Âu Mỹ có trò đùa kéo mắt mình về phía thái dương cho đôi mắt nhỏ nhất, như chế giễu đôi mắt một mí của người châu Á. Hành động này tất nhiên bị xem là phân biệt chủng tộc, nếu là nghệ sĩ nổi tiếng thì sẽ bị chỉ trích nặng nề. Tất nhiên Instagram của Sophia Valentini cũng nhanh chóng ngập trong những bình luận đầy phẫn nộ của fan Black Pink nói riêng và fan châu Á nói chung. Nhiều người nhận định “Không có gì buồn cười ở đây”, “Phân biệt chủng tộc rõ ràng quá”.

Chế giễu đôi mắt của Jennie (Black Pink), một nữ DJ ngập trong những lời chỉ trích ảnh 2

Đáng nói hơn nữa, sau đó nữ DJ này đã có một bài đăng dài để nói lời xin lỗi. Và cô không hề hối tiếc vì đã giễu nhại đôi mắt của Jennie, cũng như lỡ động chạm tới người châu Á, mà lại xin lỗi vì những thứ không hề liên quan. Trong bài viết này, Sophia Valentini xin lỗi vì “không trang điểm xinh hơn, không cho đủ gia vị để món mỳ ngon hơn”. Cô cũng hứa lần sau sẽ không để món mỳ bị khô như thế này, và hẹn lần sau thử nấu món há cảo.

Nữ DJ này còn khẳng định thêm "Tôi đã phối lại cả khúc gốc của Black Pink để nghe hay hơn đấy. Nên tôi xin lỗi các fan của nhóm nhé. Cám ơn những bình luận đầy sáng tạo của các bạn. Xin lỗi vì tôi không thể làm bản thân biến mất được". Tất nhiên lời xin lỗi này của Sophia Valentini càng khiến cho cộng đồng Blink dậy sóng hơn nữa, vì ai cũng thấy nữ DJ không hề có chút chân thành hay ăn năn nào về hành động của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.