Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Đã chờ đợi suốt 6 năm để đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam

HHT - Sau nhiều lời đồn đoán, người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu chính thức xác nhận tham gia cuộc thi nhan sắc Miss Grand Vietnam 2022.

Miss Grand Vietnam 2022 đang là cuộc thi nhan sắc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu sắc đẹp. Sau chiến thắng vang dội của Hoa hậu Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, rất nhiều người đẹp đã mạnh dạn ghi danh tại Miss Grand Vietnam 2022 với hy vọng có thể tiếp nối chuỗi thành tích của nhan sắc Việt tại đấu trường này.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Đã chờ đợi suốt 6 năm để đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam ảnh 1

Mới đây, người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã chính thức xác nhận tham gia Miss Grand Vietnam 2022. Đây thật sự là một “cú nổ” với fan sắc đẹp bởi cô nàng vốn sở hữu profile quá “khủng”: Là người mẫu chuyên nghiệp trên các sàn runway, MC song ngữ và từng tham gia đóng nhiều bộ phim nổi tiếng.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Đã chờ đợi suốt 6 năm để đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam ảnh 2

Nói về cơ duyên đến với Miss Grand Vietnam, Quỳnh Châu cho biết mọi thứ đến với cô như một giấc mơ: “Sáu năm trước khi tham gia Hoa khôi Áo dài, đó là lần đầu tiên tôi biết đến Miss Grand. Lúc đó, tôi biết ông Nawat có đến Việt Nam để tham gia quảng bá cho cuộc thi Miss Grand, với lời đề nghị nếu ai được Á hậu 1 sẽ được đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand. Lúc đó, tôi thấy mình khá phù hợp với cuộc thi. Năm đó tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, cả visa sang Mỹ bởi năm đó cuộc thi được tổ chức ở Mỹ. Nhưng tôi đã không may mắn để đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand 2016.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Đã chờ đợi suốt 6 năm để đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam ảnh 3

Nếu đại diện Việt Nam, tôi muốn mang theo một phiên bản tốt nhất nên trong những năm qua, lúc nào tôi cũng trau dồi, cố gắng. Tôi từng nghĩ mình hết hy vọng thi Miss Grand vì đã 28 tuổi. Tuy nhiên như một giấc mơ, nhờ Thùy Tiên chiến thắng cuộc thi Miss Grand International 2021, và chị Dung mang Miss Grand về Việt Nam, còn cho những cô gái ở độ tuổi 28 tham gia. Vì thế, tôi không thể bỏ qua cơ hội này, tôi sẽ dốc hết sức mình để làm tốt nhất, đây là không chỉ là ước mơ mà còn là sự mong chờ sau 6 năm rèn luyện của tôi.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Đã chờ đợi suốt 6 năm để đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam ảnh 4

Với việc sở hữu chiều cao 1m75, 3 vòng chuẩn chỉnh, xinh đẹp sắc sảo, hiện đại cũng như kinh nghiệm tham gia ở nhiều cuộc thi nhan sắc, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang được rất nhiều fan sắc đẹp kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand Vietnam 2022.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Đã chờ đợi suốt 6 năm để đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam ảnh 8
Tin liên quan