Check-in "Ngày Hội Trà Sữa" của Hoa Học Trò, nhận hàng trăm phần quà liền tay hấp dẫn!

Check-in "Ngày Hội Trà Sữa" của Hoa Học Trò, nhận hàng trăm phần quà liền tay hấp dẫn!
HHT - Cùng nhà Hoa khám phá những điều thú vị sẽ có mặt ở "Ngày Hội Trà Sữa" diễn ra vào ngày 6/7 ngay nào teen ơi!

Học làm trà sữa cùng chuyên gia

Đổ trà vào sữa hay đổ sữa vào trà thì sẽ ra trà sữa? Nếu bạn nghĩ để có một ly trà sữa béo ngọt và thơm ngon chỉ cần qua những bước đơn giản như đang giỡn vậy thì bạn đã nhầm to! Các giảng viên oách-xà-lách từ Hướng Nghiệp Á Âu sẽ chứng minh cho bạn thấy một ly trà sữa “điểm 10” sẽ phải trải qua những công đoạn quy mô đến nhường nào.

Đến với workshop “Học làm trà sữa cùng chuyên gia”, các teen nhà mình sẽ có ngay cơ hội trải nghiệm từ A-Z cách làm một ly trà sữa thơm ngon. Đặc biệt là trải nghiệm “nếm” thử những loại trà sữa “thượng hạng” được làm và ủ đến tận 12 tiếng của các chuyên gia trong làng ẩm thực đến từ Hướng Nghiệp Á Âu. Hoàn toàn miễn phí. Bạn pha chế ngon nhất còn được tặng bộ dụng cụ pha chế trị giá hơn 1 triệu đồng nữa, quao!!!

Thời gian: Từ 10h - 11h.

Địa điểm: Khu vực workshop "Trải nghiệm và Sáng tạo" của Ngày Hội Trà Sữa. Do workshop chỉ giới hạn 20 - 25 bạn tham gia nên hãy nhanh tay đăng kí tại đây nhé!

Check-in "Ngày Hội Trà Sữa" của Hoa Học Trò, nhận hàng trăm phần quà liền tay hấp dẫn! ảnh 1

Check-in ngay, nhận quà liền tay!

Khởi đầu cho cuộc hành trình "vi vu" thế giới trà sữa, chỉ cần làm thủ tục đăng ký và check-in, teen nhà mình sẽ nhận được những phần quà giá trị sau:

- Bộ cờ bóng chuyền Nhật Bản trị giá 176.000 đồng/ bộ.

- 1000 bạn đầu tiên còn được tặng thêm voucher giảm giá 200.000 đồng từ King BBQ.

Ngày Hội Trà Sữa còn dành riêng một khu vực với ghế lười chuẩn bị sẵn tha hồ cho teen vừa chơi cờ vừa nhâm nhi trà sữa đó nha!

Vào cửa có quà, tham gia Ngày Hội Trà Sữa bạn còn nhận được vô vàn những điều bất ngờ. Các voucher giảm giá hấp dẫn từ các nhãn hiệu trà sữa nổi tiếng, quà chất phát ngất từ các gian hàng… Đặc biệt, với thử thách "The Amazing Check-in", chỉ cần tích đủ "dấu ấn" từ 5 trong số các gian hàng được quy định trên thẻ tích điểm, bạn sẽ nhận ngay bộ quà tặng không thể nào chất lượng hơn đến từ 5 gian hàng. Một túi quà to to và một niềm vui lớn lớn giữa Ngày Hội Trà Sữa mát lành trong cái nắng mùa Hè, tại vì sao không thử?

Ăn no nê, thích mê quà tặng, đừng ngồi đó và chờ đợi mùa Hè, xách ba-lô lên và tạo cho mình những trải nghiệm mới mẻ ngay và luôn, chờ chi nữa bạn nhỉ!

Check-in "Ngày Hội Trà Sữa" của Hoa Học Trò, nhận hàng trăm phần quà liền tay hấp dẫn! ảnh 2

Theo dõi những tin tức mới nhất về Ngày Hội Trà Sữa tại hệ thống các trang online của Hoa Học Trò (Hoa Hoc Tro Magazine, Trà Sữa Cho Tâm Hồn, HHT's Garage Sale Sai Gon) bạn nhé!

Thời gian ngày hội: 9:00 - 22:00 thứ Bảy ngày 6/7/2019.

Địa điểm: Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon (Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Đăng ký tham gia để nhận quà ngay tại đây

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm