Chen (EXO) đẹp-nghẹt-thở trên bìa tạp chí, hé lộ về hoạt động cá nhân

Chen (EXO) đẹp-nghẹt-thở trên bìa tạp chí, hé lộ về hoạt động cá nhân
HHT - Chen (EXO) mới đây đã có buổi chụp hình cho tạp chí Singles số tháng Ba với một hình ảnh cực mới mẻ. Tại đây, anh chàng cũng đã chia sẻ về những hoạt động cá nhân của mình trong thời gian vừa qua.

Trong buổi chụp hình, Chen đã thể hiện một hình ảnh hoàn toàn mới: Nam tính, trưởng thành, lạnh lùng với những biểu cảm đầy cuốn hút, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh ngọt ngào và tươi trẻ thường thấy của anh chàng.

Chen (EXO) đẹp-nghẹt-thở trên bìa tạp chí, hé lộ về hoạt động cá nhân ảnh 1
Chen (EXO) đẹp-nghẹt-thở trên bìa tạp chí, hé lộ về hoạt động cá nhân ảnh 2
Chen (EXO) đẹp-nghẹt-thở trên bìa tạp chí, hé lộ về hoạt động cá nhân ảnh 3
Chen (EXO) đẹp-nghẹt-thở trên bìa tạp chí, hé lộ về hoạt động cá nhân ảnh 4
Chen (EXO) đẹp-nghẹt-thở trên bìa tạp chí, hé lộ về hoạt động cá nhân ảnh 5

Đồng thời, trong buổi phỏng vấn cùng phóng viên của tạp chí này, Chen đã chia sẻ về những hoạt động cá nhân và sự góp mặt trong nhóm nhỏ EXO-CBX cùng với BaekhyunXiumin: “2016 là năm mà mình trở nên nhiều tham vọng hơn với tư cách là một ca sĩ, đặc biệt là khi hoạt động cùng nhóm nhỏ EXO-CBX. Ngay khi kết thúc hoạt động quảng bá Hey Mama!, chúng mình đã ngay lập tức đi vào thảo luận cho dự án mới”.

Chen (EXO) đẹp-nghẹt-thở trên bìa tạp chí, hé lộ về hoạt động cá nhân ảnh 6

Với sự góp mặt trong những bản nhạc phim của các bộ phim đình đám như Hậu duệ Mặt Trời, Người tình ánh trăng hay Missing 9, Chen bật mí: “Cá nhân mình luôn cố gắng tập trung tìm hiểu thông điệp mà bài hát muốn truyền tải hơn là các nhân vật trong phim. Vì mình không phải là một diễn viên nên mình nghĩ sẽ hợp lý hơn nếu mình tiếp cận bộ phim qua khía cạnh âm nhạc. Mình tin là khi mình toàn tâm toàn ý với bài hát thì sau đó nó cũng sẽ khớp với những phân cảnh trong phim”.

Tài năng và đáng yêu, hy vọng ChenEXO sẽ tiếp tục tỏa sáng và đạt thêm nhiều thành tích “khủng” hơn nữa.

VYY - Ảnh: SINGLES

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm