Cheng Xiao (Cosmic Girls) thực sự đuối sức vì phải làm việc quá nhiều

Cheng Xiao (Cosmic Girls) thực sự đuối sức vì phải làm việc quá nhiều
HHT - Một mình Cheng Xiao phải cân cả nhóm Cosmic Girls và dường như cô không thể cố gắng được nữa rồi.

Từ khi nhóm Cosmic Girls ra mắt năm 2016, Cheng Xiao là thành viên được chú ý nhiều nhất và cũng vì thế, cô là người bận rộn nhất.

Cheng Xiao (Cosmic Girls) thực sự đuối sức vì phải làm việc quá nhiều ảnh 1

Suốt hai năm qua, Cheng Xiao phải đảm nhận khối lượng công việc khổng lồ. Tập luyện và biểu diễn với Cosmic Girls, tham gia các buổi fan sign, quay quảng cáo, chụp hình, tập thể dục dụng cụ để thi đấu trong đại hội thể thao ISAC, làm MC rồi khách mời cho một số show giải trí, trở thành giám khảo cho show sống con Idol Producer của Trung Quốc. Đầu năm 2018, Cheng Xiao cũng lại miệt mài chuẩn bị cho mini album thứ tư của Cosmic GirlsDream your Dream. Cô cũng mới ký hợp đồng làm người mẫu cho một nhãn hàng mỹ phẩm.

Cheng Xiao (Cosmic Girls) thực sự đuối sức vì phải làm việc quá nhiều ảnh 2

Và mới đây, Cheng Xiao đã không thể, và cũng không muốn che giấu được mệt mỏi khi than thở trên tài khoản Weibo của mình rằng "Đây là lần đầu tiên mình nói ra điều này. Mình thực sự mệt mỏi quá. Mình hy vọng họ có thể quan tâm nhiều hơn đến chúng mình”.

Cheng Xiao (Cosmic Girls) thực sự đuối sức vì phải làm việc quá nhiều ảnh 3

Hình ảnh mà Cheng Xiao dùng minh họa cho bài đăng của mình.

Tuy Cheng Xiao đã nhanh chóng xóa bài đăng này, nhưng các fan vẫn nhanh tay chụp lại được, và không ngừng lo lắng cho cô. Quả thực là Cheng Xiao gánh quá nhiều việc so với các thành viên còn lại của Cosmic Girls, có bảo cô gánh cả đội cũng không sai. Lịch hoạt động dày đặc kèm theo việc di chuyển liên tục từ Hàn Quốc sang Trung Quốc càng khiến Cheng Xiao kiệt sức.

Cheng Xiao (Cosmic Girls) thực sự đuối sức vì phải làm việc quá nhiều ảnh 4

Chính vì thế, nhiều khán giả đang lo Cheng Xiao sẽ đưa ra quyết định giống như nhiều idol Trung Quốc khác, đó là rời nhóm nhạc để trở về quê nhà hoạt động. Cheng Xiao hiện đã là ngôi sao tại Trung Quốc, nếu có về đây sẽ được hoạt động độc lập, không phải làm việc nhiều đến kiệt sức như hiện nay. Chỉ hy vọng công ty Starship Ent sớm quan tâm hơn đến Cheng Xiao, đừng để đến khi cô rời đi mới giật mình thì đã muộn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm