Chết cười khi phi công phải dừng chuyến bay vì hành khách... "thả bom" quá to!

Chết cười khi phi công phải dừng chuyến bay vì hành khách... "thả bom" quá to!
HHT - Bạn chắc hẳn chỉ thấy các chuyến bay tạm dừng vì lý do thời tiết hay sự cố kỹ thuật thôi nhỉ? Nhưng sự thật là có những nguyên nhân "dở khóc dở cười" khiến hành khách cùng phi công không thể không hạ cánh khẩn cấp đấy!

Trên một chuyến bay từ Dubai đến Amsterdam của hãng hàng không giá rẻ Transvia Airlines, phi công không thể không dừng hạ cánh ngoài kế hoạch. Nguyên nhân là vì một "trận chiến trên không" giữa bốn hành khách được bắt nguồn từ một cú "thả bom" siêu to!

Theo hãng hàng không này, cuộc ẩu đả xảy ra khi hai người đàn ông Hà Lan không thể chịu đựng một hành khách cùng hàng "thả bom" liên tục. Không may là vị khách này vẫn tiếp tục "thả bom" bất chấp sự phàn nàn và yêu cầu từ hai người đàn ông Hà Lan. Ngay sau đó, hai hành khách Hà Lan không thể kiềm chế cơn giận và gây ra cuộc ẩu đả, buộc phi công phải hạ cánh khẩn cấp xuống Vienna.

Chết cười khi phi công phải dừng chuyến bay vì hành khách... "thả bom" quá to! ảnh 1

Cuộc ẩu đả này thậm chí còn có sự can thiệp của các cơ quan chức năng.

Ngay khi chuyến bay vừa hạ cánh, cảnh sát Austria đã vào cuộc và yêu cầu bốn người phải rời khỏi chuyến bay: Bao gồm hai vị khách Hà Lan bắt đầu cuộc ẩu đả và hai cô gái trẻ xui xẻo ngồi cùng hàng. Hai cô gái cho rằng điều này thật không công bằng khi họ chẳng liên quan gì đến việc này.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cảnh sát yêu cầu bốn hành khác xuống máy bay.

Thật may là người đàn ông "thả bom" vẫn bình an vô sự và tiếp tục chuyến bay của mình! Chắc hẳn trong những chuyến bay sau, hành khách này sẽ phải cẩn thận khi "thả bom" để tránh gây ra một "trận chiến trên không" khác.

Tuy nhiên, đây không phải chuyến bay duy nhất khiến hành khách trở thành nạn nhân bất đắc dĩ đâu! Trên một chuyến bay khác từ Đức tới New Jersey đã phải chịu đưng tiếng hét ma quái không kém gì phim kinh dị suốt 8 tiếng đồng hồ. Chủ nhân của tiếng hét này là một cậu bé 3 tuổi bị mất bình tĩnh khi lên máy bay, cậu bé bắt đầu chạy khắp máy bay và tra tấn hành khách bằng tiếng hét. 

PHƯƠNG THẢO (dịch)

Theo www.unilad.co.uk
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm