Chết cười với những bình luận "ngây ngô" của "ứng viên online" ngành tiếp viên hàng không

Chết cười với những bình luận "ngây ngô" của "ứng viên online" ngành tiếp viên hàng không
HHT - "Ai cũng có một ước mơ cho riêng mình" và bạn cũng có thể mơ ước một ngày nào đó được đứng trong đội ngũ các tiếp viên hàng không dù cho điều kiện thì "thiếu" nhiều hơn "có".

Vừa mới đây, một hãng hàng không quốc gia nổi tiếng đã đăng tải thông tin tuyển tiếp viên hàng không cho hãng mình trên trang Facebook có tên Tiếp Viên Hàng Không. Cụ thể trong bài được đăng tải, trang này đã nêu ra những chỉ tiêu cụ thể về chiều cao, cân nặng, tầm với sải tay,... Ngay sau đó, đã xuất hiện những bình luận từ phía các "ứng viên online".

Ảnh: FB Không sợ chó

Ngoài những tiêu chí trên, ứng viên còn phải bắt buộc đạt đúng trình độ về tiếng Anh mà hãng hàng không này yêu cầu. Từ những thông tuyển dụng đó, ngay lập tức đã xuất hiện các bình luận của động đồng mạng. Phần lớn đều là những câu hỏi "ngây ngô" mà không ai có thể "đỡ nổi". 

Ảnh: FB Không sợ chó

FB Không sợ chó

Những "khó khăn" mà các "ứng viên online" đưa ra hầu hết như không biết tiếng Anh, sợ độ cao, làm tiếp viên part-time,... đều nhận được rất nhiều "tương tác" của cư dân mạng. Phải nói rằng, ước mơ một ngày được đứng vào hàng ngũ các tiếp viên hàng không là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.

Trong rất nhiều bình luận, nổi bật nhất có lẽ chính là câu trả lời của trang Tiếp Viên Hàng Không. Khi được đặt câu hỏi hãng có nhận nhân viên part-time hay không vì bạn đủ hết tiêu chuẩn, tuy nhiên vẫn còn đang học đại học, page đã trả lời: "Em nên học xong rồi thi nhé." Một chín một mười như thế này, bài đăng tuyển tiếp viên hàng không này chắc là một trong những thông tin tuyển dụng "khó đỡ" nhất ngành hàng không từ trước đến nay.

Ảnh: FB Không sợ chó

Con số những bình luận, lượt chia sẻ và yêu thích vẫn không ngừng tăng lên vì độ "bựa" không thể "đỡ" của những "ứng viên online". Còn bạn thì sao, đọc xong những bình luận "lầy lội" chắc sẽ cảm thấy đồng cảm lắm chứ?

Chết cười với những bình luận "ngây ngô" của "ứng viên online" ngành tiếp viên hàng không ảnh 5

Chết cười với những bình luận "ngây ngô" của "ứng viên online" ngành tiếp viên hàng không ảnh 6

Theo Fanpage Không sợ chó
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?