Chết cười với những bình luận "ngây ngô" của "ứng viên online" ngành tiếp viên hàng không

Chết cười với những bình luận "ngây ngô" của "ứng viên online" ngành tiếp viên hàng không
HHT - "Ai cũng có một ước mơ cho riêng mình" và bạn cũng có thể mơ ước một ngày nào đó được đứng trong đội ngũ các tiếp viên hàng không dù cho điều kiện thì "thiếu" nhiều hơn "có".

Vừa mới đây, một hãng hàng không quốc gia nổi tiếng đã đăng tải thông tin tuyển tiếp viên hàng không cho hãng mình trên trang Facebook có tên Tiếp Viên Hàng Không. Cụ thể trong bài được đăng tải, trang này đã nêu ra những chỉ tiêu cụ thể về chiều cao, cân nặng, tầm với sải tay,... Ngay sau đó, đã xuất hiện những bình luận từ phía các "ứng viên online".

Ảnh: FB Không sợ chó

Ngoài những tiêu chí trên, ứng viên còn phải bắt buộc đạt đúng trình độ về tiếng Anh mà hãng hàng không này yêu cầu. Từ những thông tuyển dụng đó, ngay lập tức đã xuất hiện các bình luận của động đồng mạng. Phần lớn đều là những câu hỏi "ngây ngô" mà không ai có thể "đỡ nổi". 

Ảnh: FB Không sợ chó

FB Không sợ chó

Những "khó khăn" mà các "ứng viên online" đưa ra hầu hết như không biết tiếng Anh, sợ độ cao, làm tiếp viên part-time,... đều nhận được rất nhiều "tương tác" của cư dân mạng. Phải nói rằng, ước mơ một ngày được đứng vào hàng ngũ các tiếp viên hàng không là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.

Trong rất nhiều bình luận, nổi bật nhất có lẽ chính là câu trả lời của trang Tiếp Viên Hàng Không. Khi được đặt câu hỏi hãng có nhận nhân viên part-time hay không vì bạn đủ hết tiêu chuẩn, tuy nhiên vẫn còn đang học đại học, page đã trả lời: "Em nên học xong rồi thi nhé." Một chín một mười như thế này, bài đăng tuyển tiếp viên hàng không này chắc là một trong những thông tin tuyển dụng "khó đỡ" nhất ngành hàng không từ trước đến nay.

Ảnh: FB Không sợ chó

Con số những bình luận, lượt chia sẻ và yêu thích vẫn không ngừng tăng lên vì độ "bựa" không thể "đỡ" của những "ứng viên online". Còn bạn thì sao, đọc xong những bình luận "lầy lội" chắc sẽ cảm thấy đồng cảm lắm chứ?

Chết cười với những bình luận "ngây ngô" của "ứng viên online" ngành tiếp viên hàng không ảnh 5

Chết cười với những bình luận "ngây ngô" của "ứng viên online" ngành tiếp viên hàng không ảnh 6

Theo Fanpage Không sợ chó
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

HHT - Rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng Harry - Meghan đã không hề báo tin cho bố của Meghan về việc em bé Lilibet ra đời. Ông Thomas Markle, bố của Meghan, vừa bày tỏ rằng ông mong được gặp cháu ngoại, và ông “đã xin lỗi cả trăm lần rồi”. Đồng thời, ông cũng dọa sẽ “phơi bày” nhiều chuyện nếu không được cho gặp cháu gái.