Chỉ bằng hành động này, Park Ji Hoon đã hé lộ ngày debut solo đang đến gần

Chỉ bằng hành động này, Park Ji Hoon đã hé lộ ngày debut solo đang đến gần
HHT - Park Ji Hoon chính là thành viên đầu tiên của Wanna One làm việc này.

Cuối cùng thì ngày chia tay của Wanna One cũng đã tới. Các chàng trai chỉ còn thực hiện xong chuỗi concert cuối cùng tạm biệt khán giả là thực sự ai đi đường nấy. Những ngày này, bên cạnh việc tập luyện chuẩn bị cho concert thì mỗi thành viên Wanna One cũng đã chuẩn bị cho chặng đường mới của mình.

Chỉ bằng hành động này, Park Ji Hoon đã hé lộ ngày debut solo đang đến gần ảnh 1

Mới đây, công ty giải trí Maroo Ent, nơi đang quản lý sự nghiệp của Park Ji Hoon có động thái cho thấy Ji Hoon đã sẵn sàng hoạt động solo. Công ty này đã chính thức thành lập fan café của riêng Ji Hoon, và đang nhờ các fan nghĩ hộ tên fandom. Maroo Ent thông báo “Chúng tôi tổ chức cuộc thi để tìm kiếm tên fandom chính thức cho Park Ji Hoon, để chuẩn bị cho bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của anh. Chúng tôi mong sẽ nhận được thật nhiều cái tên hay và ý nghĩa từ các fan”.

Chỉ bằng hành động này, Park Ji Hoon đã hé lộ ngày debut solo đang đến gần ảnh 2

Được biết chính Park Ji Hoon sẽ lựa chọn cái tên mình thích nhất, dựa trên danh sách gợi ý của các fan. Trong nhóm Wanna One, Park Ji Hoon cũng sở hữu lượng fan riêng rất lớn, nên fandom của anh chàng chắc chắn sẽ rất hùng hậu.

Không chỉ Ji Hoon đã sẵn sàng cho hoạt động solo, mà nhiều chàng trai Wanna One khác cũng đang tăng tốc. Trưởng nhóm Yoon Ji Sung có thể sẽ là thành viên đầu tiên ra sản phẩm riêng, phát hành ngày trong tháng 2/2019 trước khi lên đường nhập ngũ. Lai Guan Lin sẽ vừa là thành viên của nhóm nam mới của công ty Cube, vừa quay về Trung Quốc đóng phim.

Chỉ bằng hành động này, Park Ji Hoon đã hé lộ ngày debut solo đang đến gần ảnh 3

Và chắc chắn các Wannables đều chúc 11 chàng trai sẽ tiếp tục gặt hái thành công, sau khi rời khỏi Wanna One.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm