Chỉ bằng một cái nháy mắt, Kai (EXO) đã trở thành "cơn sốt" trên mạng xã hội

Chỉ bằng một cái nháy mắt, Kai (EXO) đã trở thành "cơn sốt" trên mạng xã hội
HHT - "Thánh nhảy" của EXO đã có màn trình diễn vừa quyến rũ, vừa cuốn hút với sân khấu "Power".

Mới đây, EXO đã trở lại với Power trên chương trình M!Countdown của Mnet. 8 thành viên đã thực hiện một màn trình diễn xuất sắc ca khúc mới và một lần nữa khẳng định vị thế của một trong những nhóm nhạc K-Pop hàng đầu.

Sự trở lại của nhóm nhận được sự chú ý mạnh mẽ. Không chỉ có vậy, thành viên Kai đã gây sốt trên mạng xã hội chỉ nhờ một cái nháy mắt.

"Cỗ máy nhảy" của EXO không chỉ khiến người hâm mộ "phát cuồng" với những động tác sắc sảo của mình mà còn với ánh mắt không thể cưỡng lại. Trong suốt buổi trình diễn, Kai đã "bắn tim" bằng ánh mắt nhiều lần, khiến cả những người không phải fan EXO cũng phải yêu.

Chỉ bằng một cái nháy mắt, Kai (EXO) đã trở thành "cơn sốt" trên mạng xã hội ảnh 1
Chỉ bằng một cái nháy mắt, Kai (EXO) đã trở thành "cơn sốt" trên mạng xã hội ảnh 2
Chỉ bằng một cái nháy mắt, Kai (EXO) đã trở thành "cơn sốt" trên mạng xã hội ảnh 3

Xem xong sân khấu trên M!Countdown, ai cũng phải thán phục khả năng nhảy của EXO nói chung và Kai nói riêng. Anh chàng xứng đáng được SM lựa chọn làm thành viên biểu diễn vũ đạo chính của EXO.

Chỉ bằng một cái nháy mắt, Kai (EXO) đã trở thành "cơn sốt" trên mạng xã hội ảnh 4

Trên sân khấu ngầu là thế nhưng ngoài đời anh chàng lại đáng yêu như thế này!

Ngày 5/9, EXO đã chính thức tái xuất bằng The 4th album repackage The War: The Power of Music và ca khúc chủ đề Power. Chỉ vài giờ sau khi ra mắt, Power đã vươn lên chiếm giữ vị trí đầu tiên trên một số bảng xếp hạng lớn của Hàn Quốc. Album cũng thống trị nhiều bảng xếp hạng album iTunes trên khắp thế giới với việc đứng đầu tại 33 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hiện tại, MV bản tiếng Hàn của Power đã đạt hơn 10 triệu lượt xem. Sân khấu comeback trên M!Countdown của nhóm cũng đạt hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm