Chỉ bằng một câu nói, Jisoo khiến G-Dragon đang rầu rĩ cũng phải bật cười

Chỉ bằng một câu nói, Jisoo khiến G-Dragon đang rầu rĩ cũng phải bật cười
HHT - Bạn thử đoán xem Jisoo đã nói gì để làm cho G-Dragon dù đang rất buồn chán, cũng phải bật cười ngay lập tức.

Jisoo có thể không phải cô gái nổi tiếng nhất nhóm Black Pink, nhưng lại là một cô gái có trái tim ấm áp, luôn quan tâm đến người khác và rất biết cách để động viên mọi người, giúp ai đó đang buồn cũng trở nên vui vẻ hơn. Chẳng thế mà rất nhiều đồng nghiệp đều dành tình cảm yêu mến đặc biệt cho Jisoo.

Chỉ bằng một câu nói, Jisoo khiến G-Dragon đang rầu rĩ cũng phải bật cười ảnh 1

Thậm chí ngay cả một nhân vật đặc biệt như G-Dragon, cũng không thể không mềm lòng trước vẻ duyên dáng dễ thương của Jisoo. Đó là khi G-Dragon đang ở hậu trường sân khấu chuẩn bị cho concert Act III: Motte tại Seoul vào năm 2017.

Nếu bạn còn nhớ, đó là một thời điểm khó khăn mệt mỏi với G-Dragon. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn trước khi nhập ngũ, anh phải chuẩn bị cho album mới, thực hiện concert nên kiệt sức mệt mỏi. Bản thân G-Dragon cũng không hề giấu diếm điều này.

G-Dragon đã có thời gian mệt mỏi trước khi nhập ngũ

Theo như phim tài liệu Kwon Ji Yong: Act III:M.O.T.T.E kể lại, khi G-Dragon đang chuẩn bị trang phục để chuẩn bị ra sân khấu, thì các cô gái Black Pink bước vào khu vực hậu trường để cổ vũ đàn anh. G-Dragon đã chào hỏi từng người một, và Jisoo đã nhanh chóng khuấy động không khí bằng một câu nói đùa rằng “Anh trang điểm giống với em luôn đó”.

Câu thú nhận nhói lòng của G-Dragon

Tất cả mọi người trong phòng đều phì cười, và G-Dragon còn có lời thú nhận nhói lòng rằng “Đây là nụ cười đầu tiên của anh trong ngày hôm nay đấy”. Có thể thấy G-Dragon đã trải qua một ngày hết sức mệt mỏi, và câu nói hài hước duyên dáng của Jisoo đã giúp anh thấy vui vẻ hơn nhiều.

Và chỉ từ một câu nói này thôi, Jisoo đã được khen là rất biết nói chuyện, khéo léo trong giao tiếp, chỉ số EQ đúng là rất cao.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm