Chỉ bằng một câu nói, Wendy (Red Velvet) khiến MC Kang Ho Dong bật khóc vì xúc động

Chỉ bằng một câu nói, Wendy (Red Velvet) khiến MC Kang Ho Dong bật khóc vì xúc động
HHT - Wendy (Red Velvet) đã nói gì đặc biệt đến mức MC quốc dân Kang Ho Dong đã bật khóc nức nở thế?

Trong một tập gần đây của show giải trí Talk Mon, WendySeulgi của Red Velvet đã có dịp làm khách mời cùng với một vài nghệ sĩ khác. Nhân dịp này, nữ diễn viên hài Jang Do Yeon kể rằng cô đặc biệt ấn tượng với Wendy trong một tập của show giải trí Knowing Bros, khi cô nàng đã khiến MC nổi tiếng Kang Ho Dong bật khóc.

Chỉ bằng một câu nói, Wendy (Red Velvet) khiến MC Kang Ho Dong bật khóc vì xúc động ảnh 1

Tập này được ghi hình từ năm 2016, Wendy là khách mời và đã nói với Kang Ho Dong rằng “Em chỉ muốn tiền bối biết rằng tiền bối thật sự là một người tốt”. Chẳng ngờ sau câu nói tưởng như rất bình thường ấy, nước mắt Kang Ho Dong cứ thế rơi, và anh đã ôm mặt khóc nức nở.

Chỉ bằng một câu nói, Wendy (Red Velvet) khiến MC Kang Ho Dong bật khóc vì xúc động ảnh 2

Kang Ho Dong giải thích rằng đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, anh nghe thấy một lời khen chân thành đến như thế. “Tôi đã tham gia showbiz hơn 10 năm nhưng bây giờ mới nhận được lời khen thật sự, thế nên tôi không kìm được nước mắt”.

Chỉ bằng một câu nói, Wendy (Red Velvet) khiến MC Kang Ho Dong bật khóc vì xúc động ảnh 3

MC Kang Ho Dong đã từng trải qua những ngày vô cùng khó khăn trong sự nghiệp, bị khán giả tẩy chay sau khi bê bối trốn thuế. Kang Ho Dong đã phải nhận rất nhiều chỉ trích, phải lui về ở ẩn một thời gian dài, chờ sự việc lắng xuống mới có thể quay trở lại. Chính vì thế mà Kang Ho Dong vô cùng cảm động khi được một hậu bối như Wendy dành cho những lời động viên.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.