Chỉ bằng một câu nói, Wendy (Red Velvet) khiến MC Kang Ho Dong bật khóc vì xúc động

Chỉ bằng một câu nói, Wendy (Red Velvet) khiến MC Kang Ho Dong bật khóc vì xúc động
HHT - Wendy (Red Velvet) đã nói gì đặc biệt đến mức MC quốc dân Kang Ho Dong đã bật khóc nức nở thế?

Trong một tập gần đây của show giải trí Talk Mon, WendySeulgi của Red Velvet đã có dịp làm khách mời cùng với một vài nghệ sĩ khác. Nhân dịp này, nữ diễn viên hài Jang Do Yeon kể rằng cô đặc biệt ấn tượng với Wendy trong một tập của show giải trí Knowing Bros, khi cô nàng đã khiến MC nổi tiếng Kang Ho Dong bật khóc.

Chỉ bằng một câu nói, Wendy (Red Velvet) khiến MC Kang Ho Dong bật khóc vì xúc động ảnh 1

Tập này được ghi hình từ năm 2016, Wendy là khách mời và đã nói với Kang Ho Dong rằng “Em chỉ muốn tiền bối biết rằng tiền bối thật sự là một người tốt”. Chẳng ngờ sau câu nói tưởng như rất bình thường ấy, nước mắt Kang Ho Dong cứ thế rơi, và anh đã ôm mặt khóc nức nở.

Chỉ bằng một câu nói, Wendy (Red Velvet) khiến MC Kang Ho Dong bật khóc vì xúc động ảnh 2

Kang Ho Dong giải thích rằng đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, anh nghe thấy một lời khen chân thành đến như thế. “Tôi đã tham gia showbiz hơn 10 năm nhưng bây giờ mới nhận được lời khen thật sự, thế nên tôi không kìm được nước mắt”.

Chỉ bằng một câu nói, Wendy (Red Velvet) khiến MC Kang Ho Dong bật khóc vì xúc động ảnh 3

MC Kang Ho Dong đã từng trải qua những ngày vô cùng khó khăn trong sự nghiệp, bị khán giả tẩy chay sau khi bê bối trốn thuế. Kang Ho Dong đã phải nhận rất nhiều chỉ trích, phải lui về ở ẩn một thời gian dài, chờ sự việc lắng xuống mới có thể quay trở lại. Chính vì thế mà Kang Ho Dong vô cùng cảm động khi được một hậu bối như Wendy dành cho những lời động viên.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.