Chỉ bằng một câu trả lời ngắn gọn, Lisa vô tình khiến “thuyền KunSa” chìm nghỉm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Biết bao fan đã miệt mài đẩy thuyền KunSa (Thái Từ Khôn - Lisa) hơn một năm qua nhưng chính chủ Lisa đã có câu trả lời rõ ràng mà vô cùng khéo léo đây này.

Từ khi Lisa và Thái Tử Khôn xuất hiện rất đẹp đôi, thường xuyên tương tác ngọt ngào trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 thì khán giả đã miệt mài đẩy thuyền cho dù biết cơ hội thành đôi cực hiếm hoi. “Thuyền KunSa” vẫn cứ lênh đênh khi nhiều netizen tin rằng nếu vô tư chẳng có gì, thì tại sao Thái Từ Khôn lại luôn dành cho Lisa ánh mắt ấm áp và nhiều quan tâm đến vậy khi quay Thanh Xuân Có Bạn 2?

Chỉ bằng một câu trả lời ngắn gọn, Lisa vô tình khiến “thuyền KunSa” chìm nghỉm ảnh 1 Netizen nhớ mãi những khoảnh khắc ngọt ngào này

Sang mùa thứ ba, chẳng hiểu vô tình hay hữu ý mà Lisa lại có màn thể hiện vũ đạo cực chất trên nền ca khúc Lover của Thái Từ Khôn. Tựa đề đã rất ngọt ngào, đã vậy thời lượng màn trình diễn còn dài 5 phút 20 giây mà con số 520 trong tiếng Trung nghĩa là lời tỏ tình.

Chỉ bằng một câu trả lời ngắn gọn, Lisa vô tình khiến “thuyền KunSa” chìm nghỉm ảnh 2 Lisa trình diễn trên nền ca khúc "Lover"

Trong khi dân tình đoán già đoán non không biết Lisa có ẩn ý gì với tiết mục này thì em út BLACKPINK đã giải thích không thể thẳng thắn hơn. Trong một cuộc phỏng vấn, Lisa tiết lộ lý do chọn ca khúc Lover làm nhạc nền bởi “Thái Tử Khun cũng tham gia show Thanh Xuân Có Bạn mùa thứ 2 nên mình muốn làm điều gì đó để liên kết với mùa trước. Khi xem Thái Từ Khôn biểu diễn bài này, mình đã rất thích rồi”.

Chỉ bằng một câu trả lời ngắn gọn, Lisa vô tình khiến “thuyền KunSa” chìm nghỉm ảnh 3 Hóa ra Lisa chẳng có ẩn ý đặc biệt gì với Thái Từ Khôn đâu!

Thêm một lý do nữa khiến Lisa muốn chọn Lover bởi muốn chứng tỏ dù là con gái, cô vẫn có thể trình diễn vũ đạo trên ca khúc của nam ca sĩ. Thanh Xuân Có Bạn 3 dành cho các thực tập sinh nam và chắc hẳn sẽ có người cho rằng một cô gái như Lisa sao có thể hướng dẫn vũ đạo cho các chàng trai.

Chỉ bằng một câu trả lời ngắn gọn, Lisa vô tình khiến “thuyền KunSa” chìm nghỉm ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm