Chỉ bằng một hành động nhỏ vào buổi sáng, dân tình thấy được sự đảm đang của Hà Tăng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã rời xa showbiz nhiều năm nhưng nhất cử nhất động của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen. Mới đây, một hành động nhỏ của bà xã doanh nhân Louis Nguyễn đã khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ khoảnh khắc thể hiện bản thân đúng chuẩn "mẹ hiền, vợ đảm". Theo đó, từ sáng sớm, bà xã Louis Nguyễn đã tự tay chuẩn bị đồ ăn và nước uống cho các bé mang đến trường.

Đặc biệt, Hà Tăng còn cẩn thận gắn thêm thẻ tên có màu sắc giống với sở thích của con. Đối với cô con gái Chloe Nguyễn, cô sử dụng túi đựng có nhiều hình thú dễ thương đi kèm bình nước màu hồng. Còn với con trai Richard Nguyễn, Tăng Thanh Hà chọn túi vải trơn và bình nước màu xanh.

Chỉ bằng một hành động nhỏ vào buổi sáng, dân tình thấy được sự đảm đang của Hà Tăng ảnh 1

Sự chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất của người đẹp 8X khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ. Mặc dù vừa mới hạ sinh bé thứ 3, thời gian không có nhiều như trước đây nhưng Tăng Thanh Hà vẫn tận tình chăm sóc Richard và Chloe.

Chỉ bằng một hành động nhỏ vào buổi sáng, dân tình thấy được sự đảm đang của Hà Tăng ảnh 2

Ngoài ra, nữ diễn viên 8X còn nhiều lần tự tay vào bếp chuẩn bị bánh sinh nhật cho các bé. Bên cạnh đó, những dòng tâm sự của cô dành cho các con cũng rất đặc biệt. Bà xã Louis Nguyễn đặt mình vào nhiều vị trí để hiểu con: “Mẹ là bạn, là cô giáo trông trẻ trọn thời gian, mẹ là bác sĩ, là y tá, là cô giáo, là đầu bếp, mẹ còn là vệ sĩ, là trợ lý và là người yêu em nhất cuộc đời”.

Chỉ bằng một hành động nhỏ vào buổi sáng, dân tình thấy được sự đảm đang của Hà Tăng ảnh 3

Hà Tăng nhiều lần tự tay làm bánh sinh nhật tặng các con.

Chỉ bằng một hành động nhỏ vào buổi sáng, dân tình thấy được sự đảm đang của Hà Tăng ảnh 4

Cô cũng từng có những chia sẻ sâu sắc về vai trò của người mẹ.

Chỉ bằng một hành động nhỏ vào buổi sáng, dân tình thấy được sự đảm đang của Hà Tăng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm