Chỉ bày tỏ tình thương mến thương với nhau thôi, Jennie và Irene cũng hứng gạch đá

Chỉ bày tỏ tình thương mến thương với nhau thôi, Jennie và Irene cũng hứng gạch đá
HHT - Sự khó tính của một bộ phận fan Hàn đã cao đến cực điểm rồi.

Mới đây, Irene (Red Velvet)Jennie (Black Pink) đã có hành động khiến nhiều khán giả thích thú. Đó là trong chương trình Music Core, hai cô gái đã có màn hoán đổi vài động tác vũ đạo, như một cách quảng bá cho ca khúc mới của bạn mình.

Chỉ bày tỏ tình thương mến thương với nhau thôi, Jennie và Irene cũng hứng gạch đá ảnh 1
Chỉ bày tỏ tình thương mến thương với nhau thôi, Jennie và Irene cũng hứng gạch đá ảnh 2

Việc hai cô gái đình đám trong hai nhóm nhạc nổi tiếng lại là bạn bè thân thiết với nhau, đã khiến fan K-Pop thấy ấm lòng, rằng tình bạn trong showbiz là điều có thật. Sau đó, Jennie còn chia sẻ trên Instagram đoạn clip quay cảnh hai cô gái ôm nhau đầy tình cảm trong hậu trường một show ca nhạc, làm cho fan của hai nhóm liên tục thả tim vì quá dễ thương.

Chỉ bày tỏ tình thương mến thương với nhau thôi, Jennie và Irene cũng hứng gạch đá ảnh 3

Ấy thế mà cứ chỉ thân thiết này của JennieIrene, vẫn khiến một số ít khán giả khó chịu. Một số người đã lôi lại những lùm xùm gần đây của Jennie về thái độ biểu diễn, cùng như một vài biểu hiện khó chịu của Irene khi xuất hiện trước đám đông. 

Chỉ bày tỏ tình thương mến thương với nhau thôi, Jennie và Irene cũng hứng gạch đá ảnh 4

Rất may là chỉ có một bộ phận nhỏ cư dân mạng chê trách tình bạn của Jennie - Irene, còn đa số fan K-Pop khác đều thấy hai cô gái quá dễ thương, và ai cũng mong K-Pop sẽ có nhiều tình bạn xuyên nhóm nhạc, xuyên công ty chủ quản như vậy. Giữa showbiz vốn căng thẳng áp lực, thì những tình bạn vô tư như thế này, chính là liều thuốc giúp các idol có thêm năng lượng tích cực.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.