“Chị Bống” Hồng Nhung kết hợp A2 Lam Trường tái hiện “Tình yêu tôi hát”

“Chị Bống” Hồng Nhung kết hợp A2 Lam Trường tái hiện “Tình yêu tôi hát”
HHT - "Tình yêu tôi hát" là một sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh, được xem là một trong những ca khúc song ca hay nhất thời điểm năm 2000.

Đây cũng là bài hát hiếm hoi được tác giả chủ định sáng tác theo hình thức song ca ngay từ đầu, dành riêng cho 2 giọng hát Hồng Nhung - Lam TrườngTình yêu tôi hát là ca khúc nằm trong album Giao mùa, tập hợp những sáng tác của nhạc sỹ Việt Anh gắn liền với nhiều tên tuổi hàng đầu của làng nhạc, gồm Thu Phương, Hồng Nhung, Thanh Lam, Bằng Kiều, Lam Trường...

“Chị Bống” Hồng Nhung kết hợp A2 Lam Trường tái hiện “Tình yêu tôi hát” ảnh 1

Ngay khi vừa ra mắt, Tình yêu tôi hát lọt ngay vào bảng xếp hạng Làn sóng xanh và góp phần đưa tên tuổi của “chị Bống" Hồng Nhung và "Anh hai" Lam Trường đến gần hơn với công chúng. Cho đến giờ, tác phẩm vẫn luôn giữ được sự yêu thích của khán thính giả mặc dù đã 18 năm trôi qua, bởi lẽ nó đã ghi được giá trị riêng trong kho tàng âm nhạc Việt. Tình yêu tôi hát thể hiện cảm xúc rất thật của những người yêu nhau, vì vậy nó không chỉ hay ở thời điểm được sinh ra mà còn ở lại trong lòng người nghe và chưa bao giờ là cũ.

“Chị Bống” Hồng Nhung kết hợp A2 Lam Trường tái hiện “Tình yêu tôi hát” ảnh 2
“Chị Bống” Hồng Nhung kết hợp A2 Lam Trường tái hiện “Tình yêu tôi hát” ảnh 3

Khi nhận lời tham gia dự án Lam Trường 9pm live, ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ: “Có thể nói, thời thịnh vượng nhất của nhạc trẻ Việt Nam chính là thời Làn sóng xanh. Lúc đó, Lam Trường là một ngôi sao vô cùng nổi trội. Hồng Nhung may mắn trong thời gian này được đứng cùng sân khấu với nhiều ca sĩ, trong đó có Lam Trường. Không khó để thấy Lam Trường là ca sĩ có lượng fan đông đảo, thậm chí là dẫn đầu về lượng fan. Mọi người yêu quý Lam Trường không chỉ vì âm nhạc mà còn nhờ vào vẻ điển trai, lịch lãm, nghĩa là mọi người mến mộ Lam Trường cả vì bản chất nghệ sĩ lẫn con người ở bên ngoài".

“Chị Bống” Hồng Nhung kết hợp A2 Lam Trường tái hiện “Tình yêu tôi hát” ảnh 4

Ca sĩ Hồng Nhung cũng bày tỏ sự ủng hộ và vui mừng khi sau một khoảng thời gian dài dành cho gia đình lẫn đi lưu diễn miệt mài ở nước ngoài, Lam Trường đã chịu thực hiện nhiều dự án cho các fan ở Việt Nam. Chị cũng cho biết, phiên bản mới của Tình yêu tôi hát hấp dẫn hơn, một phần vì bản phối mới rất hay và một phần vì cả hai đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Chị hi vọng sau lần song ca này, cả hai sẽ tìm được một ca khúc mới ưng ý để một lần nữa cùng nhau gửi đến người yêu nhạc nhiều điều thú vị hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm