“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình "Ở Nhà Vui Mà", Quang Trung tất bật với việc chăm sóc nhà cửa , “chị Ca Nô” Lê Nhân khoe tài làm bánh Papparoti siêu ngon, còn Hot TikToker Bông Tím lại có thói quen “cú đêm” khiến người xem bất ngờ.

Trong thời gian giãn cách xã hội, mọi người đều ít nhiều thay đổi thói quen sinh hoạt, đồng thời khiến mỗi ngày trôi qua “muôn màu muôn vẻ” hơn để "chống chán". Điển hình như Quang Trung, trước đây, anh chỉ có khoảng 4 đến 6 tiếng để ngủ, thời gian còn lại đều dành cho công việc. Tuy nhiên, hiện tại cái anh có nhiều nhất chính là thời gian.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 1

Diễn viên Quang Trung

Hành trình của nam diễn viên vô cùng đơn giản, mọi thứ đều diễn ra trong chính căn nhà từ nấu ăn, dọn dẹp, tưới cây cho đến làm việc trực tuyến. Có thể thấy, cuộc sống của Quang Trung mùa giãn cách trở nên bình dị và đơn giản hơn. Nam diễn viên luôn tìm việc để làm, không khiến bản thân bị thụ động, từ đó làm cho bản thân trở nên lạc quan và yêu đời.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 2

Không giống với Quang Trung, cuộc sống của anh chàng Bông Tím lại có phần khác biệt. Là một TikToker, công việc chủ yếu của Bông Tím là sáng tạo nội dung, anh tự viết kịch bản và sản xuất nội dung cho những video của mình. Vì thế, khối lượng công việc của Bông Tím không có sự thay đổi lớn.

Tuy nhiên, điều khiến người xem bất ngờ nhất là công việc xuyên đêm của chàng TikToker. Có thể nói, Bông Tím là một “cú đêm” chính hiệu khi có thể làm việc đến 5 giờ sáng mới ngủ và dường như thói quen này khó thay đổi trong một thời gian ngắn.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 3

Hot TikToker Bông Tím

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 4

Bên cạnh đó, một phát hiện khác bất ngờ không kém trong tập Ở Nhà Vui Mà tuần này chính là tài làm bánh "không phải dạng vừa" của diễn viên Lê Nhân. Anh không chỉ biết làm bánh đúc mặn một cách ngon lành mà còn có khả năng nướng bánh Papparoti vô cùng thuần thục.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 5

"Chị Ca Nô" Lê Nhân mong mọi người hãy suy nghĩ và sống một cách tích cực hơn. Tình hình hiện tại mang đến một số bất tiện nhưng đây là khoảng thời gian quý báu để chúng ta nhìn nhận lại cuộc sống, dành thời gian cho gia đình, cũng như chăm sóc các mối quan hệ xung quanh.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 6

Ở Nhà Vui Mà được ghi hình trước khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Ê-kíp chương trình mong muốn lan toả một phần nào đó nguồn năng lượng tích cực đến quý khán giả trong thời gian ở nhà.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.
Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.