“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình "Ở Nhà Vui Mà", Quang Trung tất bật với việc chăm sóc nhà cửa , “chị Ca Nô” Lê Nhân khoe tài làm bánh Papparoti siêu ngon, còn Hot TikToker Bông Tím lại có thói quen “cú đêm” khiến người xem bất ngờ.

Trong thời gian giãn cách xã hội, mọi người đều ít nhiều thay đổi thói quen sinh hoạt, đồng thời khiến mỗi ngày trôi qua “muôn màu muôn vẻ” hơn để "chống chán". Điển hình như Quang Trung, trước đây, anh chỉ có khoảng 4 đến 6 tiếng để ngủ, thời gian còn lại đều dành cho công việc. Tuy nhiên, hiện tại cái anh có nhiều nhất chính là thời gian.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 1

Diễn viên Quang Trung

Hành trình của nam diễn viên vô cùng đơn giản, mọi thứ đều diễn ra trong chính căn nhà từ nấu ăn, dọn dẹp, tưới cây cho đến làm việc trực tuyến. Có thể thấy, cuộc sống của Quang Trung mùa giãn cách trở nên bình dị và đơn giản hơn. Nam diễn viên luôn tìm việc để làm, không khiến bản thân bị thụ động, từ đó làm cho bản thân trở nên lạc quan và yêu đời.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 2

Không giống với Quang Trung, cuộc sống của anh chàng Bông Tím lại có phần khác biệt. Là một TikToker, công việc chủ yếu của Bông Tím là sáng tạo nội dung, anh tự viết kịch bản và sản xuất nội dung cho những video của mình. Vì thế, khối lượng công việc của Bông Tím không có sự thay đổi lớn.

Tuy nhiên, điều khiến người xem bất ngờ nhất là công việc xuyên đêm của chàng TikToker. Có thể nói, Bông Tím là một “cú đêm” chính hiệu khi có thể làm việc đến 5 giờ sáng mới ngủ và dường như thói quen này khó thay đổi trong một thời gian ngắn.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 3

Hot TikToker Bông Tím

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 4

Bên cạnh đó, một phát hiện khác bất ngờ không kém trong tập Ở Nhà Vui Mà tuần này chính là tài làm bánh "không phải dạng vừa" của diễn viên Lê Nhân. Anh không chỉ biết làm bánh đúc mặn một cách ngon lành mà còn có khả năng nướng bánh Papparoti vô cùng thuần thục.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 5

"Chị Ca Nô" Lê Nhân mong mọi người hãy suy nghĩ và sống một cách tích cực hơn. Tình hình hiện tại mang đến một số bất tiện nhưng đây là khoảng thời gian quý báu để chúng ta nhìn nhận lại cuộc sống, dành thời gian cho gia đình, cũng như chăm sóc các mối quan hệ xung quanh.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 6

Ở Nhà Vui Mà được ghi hình trước khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Ê-kíp chương trình mong muốn lan toả một phần nào đó nguồn năng lượng tích cực đến quý khán giả trong thời gian ở nhà.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.