“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình "Ở Nhà Vui Mà", Quang Trung tất bật với việc chăm sóc nhà cửa , “chị Ca Nô” Lê Nhân khoe tài làm bánh Papparoti siêu ngon, còn Hot TikToker Bông Tím lại có thói quen “cú đêm” khiến người xem bất ngờ.

Trong thời gian giãn cách xã hội, mọi người đều ít nhiều thay đổi thói quen sinh hoạt, đồng thời khiến mỗi ngày trôi qua “muôn màu muôn vẻ” hơn để "chống chán". Điển hình như Quang Trung, trước đây, anh chỉ có khoảng 4 đến 6 tiếng để ngủ, thời gian còn lại đều dành cho công việc. Tuy nhiên, hiện tại cái anh có nhiều nhất chính là thời gian.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 1

Diễn viên Quang Trung

Hành trình của nam diễn viên vô cùng đơn giản, mọi thứ đều diễn ra trong chính căn nhà từ nấu ăn, dọn dẹp, tưới cây cho đến làm việc trực tuyến. Có thể thấy, cuộc sống của Quang Trung mùa giãn cách trở nên bình dị và đơn giản hơn. Nam diễn viên luôn tìm việc để làm, không khiến bản thân bị thụ động, từ đó làm cho bản thân trở nên lạc quan và yêu đời.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 2

Không giống với Quang Trung, cuộc sống của anh chàng Bông Tím lại có phần khác biệt. Là một TikToker, công việc chủ yếu của Bông Tím là sáng tạo nội dung, anh tự viết kịch bản và sản xuất nội dung cho những video của mình. Vì thế, khối lượng công việc của Bông Tím không có sự thay đổi lớn.

Tuy nhiên, điều khiến người xem bất ngờ nhất là công việc xuyên đêm của chàng TikToker. Có thể nói, Bông Tím là một “cú đêm” chính hiệu khi có thể làm việc đến 5 giờ sáng mới ngủ và dường như thói quen này khó thay đổi trong một thời gian ngắn.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 3

Hot TikToker Bông Tím

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 4

Bên cạnh đó, một phát hiện khác bất ngờ không kém trong tập Ở Nhà Vui Mà tuần này chính là tài làm bánh "không phải dạng vừa" của diễn viên Lê Nhân. Anh không chỉ biết làm bánh đúc mặn một cách ngon lành mà còn có khả năng nướng bánh Papparoti vô cùng thuần thục.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 5

"Chị Ca Nô" Lê Nhân mong mọi người hãy suy nghĩ và sống một cách tích cực hơn. Tình hình hiện tại mang đến một số bất tiện nhưng đây là khoảng thời gian quý báu để chúng ta nhìn nhận lại cuộc sống, dành thời gian cho gia đình, cũng như chăm sóc các mối quan hệ xung quanh.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 6

Ở Nhà Vui Mà được ghi hình trước khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Ê-kíp chương trình mong muốn lan toả một phần nào đó nguồn năng lượng tích cực đến quý khán giả trong thời gian ở nhà.

“Chị Ca Nô” làm bánh Papparoti cực khéo tay, Bông Tím quay TikTok đến 5 giờ sáng mới ngủ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.