Chỉ cách thả thính "crush" mùa Noel, Quân A.P lại đón Giáng sinh một mình ở Châu Âu

Chỉ cách thả thính "crush" mùa Noel, Quân A.P lại đón Giáng sinh một mình ở Châu Âu
HHT - Dù chỉ cách các fan thả thính "crush" trong MV vừa ra mắt "You Are My Crush" nhưng Quân A.P lại phải xa nhà trong mùa lễ năm nay.

Trước đó, vào 22/12, Quân A.P "xuất xưởng" MV You Are My Crush sau hơn 2 tháng cho ra mắt ca khúc Còn gì đau hơn chữ đã từng. Đây là sản phẩm đầu tiên của Quân A.P khi thử nghiệm dòng nhạc mới, giọng ca Ai là người thương em khiến khán giả có một cái nhìn mới hơn khi không phải đóng mình trong dòng nhạc ballad quen thuộc.

Chỉ sau 24h phát hành, MV You Are My Crush đã được 1 triệu lượt lượt xem trên YouTube và luôn nằm trong realtime trên hệ thống bảng xếp hạng âm nhạc.

Chỉ cách thả thính "crush" mùa Noel, Quân A.P lại đón Giáng sinh một mình ở Châu Âu ảnh 1

Ngay sau khi ra mắt MV, Quân A.P nhận được nhiều đánh giá tích cực của cư dân mạng về sự tiến bộ trong giọng hát và sự đầu tư kỹ lưỡng cho MV lần này. Đặc biệt, người hâm mộ của nam ca sĩ đã tích cực ủng hộ MV của anh chàng bằng cách chăm chỉ "cày view" cho sản phẩm.   

Chỉ cách thả thính "crush" mùa Noel, Quân A.P lại đón Giáng sinh một mình ở Châu Âu ảnh 2
Chỉ cách thả thính "crush" mùa Noel, Quân A.P lại đón Giáng sinh một mình ở Châu Âu ảnh 3

Trong MV You Are My Crush, Quân A.P cũng chọn phong cách sôi động, khác với màu sắc nhẹ nhàng, buồn bã mà nam ca sĩ từng theo đuổi trước đó với Ai là người thương em hay gần đây nhất là Còn gì đau hơn chữ đã từng. Giọng hát của Quân A.P trong lần trở lại này được đánh giá có nhiều tiến bộ so với ngày đầu quyết định chọn con đường ca hát.

Ngay sau khi vừa cho ra mắt MV You Are My Crush, Quân A.P cũng đã lên đường cho chuyến lưu diễn Châu Âu nhân dịp Giáng Sinh. Đây được xem như là năm đầu tiên đón Giáng sinh xa nhà của nam ca sĩ. Anh tâm sự: "Mặc dù năm nay đón Noel khác hơn mọi năm, nhưng được phục vụ khán giả yêu thương mình thì đó là điều hạnh phúc nhất của Quân". 

Chỉ cách thả thính "crush" mùa Noel, Quân A.P lại đón Giáng sinh một mình ở Châu Âu ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm