Chỉ cần 1 "vé" là có thể thưởng thức được món "tôm hùm bọc vàng"

Chỉ cần 1 "vé" là có thể thưởng thức được món "tôm hùm bọc vàng"
HHT - Món ăn dát vàng - ẩm thực giành riêng cho các tín đồ "không thiếu tiền".

Vàng không phải thứ có mùi vị nhưng giới thượng lưu hay bất kỳ dân thường như chúng ta đều "mê mệt" với nó. Nó làm trang sức thì sẽ khiến bạn trở nên sang trọng quý phái, khiến mọi người trầm trồ thán phục vì bạn "quá giàu", còn khi nó trở thành "ẩm thực" thì sẽ lại càng nâng cao tầm sang chảng, đẳng cấp thượng lưu của bạn.

Chỉ cần 1 "vé" là có thể thưởng thức được món "tôm hùm bọc vàng" ảnh 1
100 đô la cho 1 chiếc bánh tôm hùm cuộn vàng.

Ở Dubai - thủ phủ của vàng người ta dễ tìm được những thứ được phủ vàng đầy xa xỉ như ô tô, cây ATM rút tiền, cốc chén vàng.... Tại đây bạn tha hồ lựa chọn những trải nghiệm ẩm thực toàn vàng như ly cà phê phủ vàng "The Ultimate Gold Cappuchino" tại khách sạn Burj Al Arab ở Dubai, bánh cupcake phượng hoàng Golden Phoenix thì phải chi tận 28.000 USD và đặt trước 2 ngày tại cửa hàng Bloomsburys nữa, rồi đến "Black Diamond" (Kim cương đen) có mức giá không tưởng 816 USD/cốc tại nhà hàng Scoopo Cafe...

Chỉ cần 1 "vé" là có thể thưởng thức được món "tôm hùm bọc vàng" ảnh 2
Khối vàng 24K...
Chỉ cần 1 "vé" là có thể thưởng thức được món "tôm hùm bọc vàng" ảnh 3
... sẽ được lát mỏng, dán lên đuôi tôm hùm đã thấm đẫm gia vị ngọt bùi.

Giờ đây sẽ là món mặn độc lạ, chắc chắn sẽ khiến cho các thượng đế - những người mê vàng không thể không nếm thử. Golden Lobster Roll - Cuộn tôm hùm với giá 100 đô la này được phủ bằng vàng thật.

Chỉ cần 1 "vé" là có thể thưởng thức được món "tôm hùm bọc vàng" ảnh 4
Kèm theo salad đặc trưng của BK Lobster.

"Đó là món ăn rất ngon và tốt cho sức khỏe bởi bạn sẽ được ăn vàng" - Rodney Barnes, CEO của nhà hàng BK Lobster ở Brooklyn, NY chia sẻ.

Món tôm hùm cuộn vàng này được chế biến từ nừa phần phía đuôi của con tôm hùm, chúng được "ngâm mình" trong nước bơ "thuần khiết" và tẩm ướp thêm gia vị đặc biệt và rồi bọc dưới những lớp lá vàng 24k.

Nhìn vẻ ngoài như những thỏi vàng nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại dậy mùi thơm béo ngậy khiến anh bạn "dạ dày" của bạn sôi sục không ngừng.

Tại đây, bạn không chỉ được trải nghiệm ẩm thực vàng mà còn có rất nhiều món cuộn ngon mang nét đặc trưng của Brooklyn như: Flatbush rool, B.I.G.G.I.E.Roll, Fort Greene, Brooklyn Latino...

Chỉ cần 1 "vé" là có thể thưởng thức được món "tôm hùm bọc vàng" ảnh 5
Chỉ cần 1 "vé" là có thể thưởng thức được món "tôm hùm bọc vàng" ảnh 6

Quả thực là những món ăn xa xỉ bậc nhất thế giới với những mảnh vàng lấp lánh.

Theo In the Know
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.