Chỉ cần biết bạn là con giáp nào, sẽ biết ngay những con số và màu sắc may mắn của bạn

HHT - Con số và màu sắc may mắn của bạn có thể không hẳn là những con số và màu mà bạn thích. Vậy trong năm nay, những con số và màu sắc nào sẽ khiến “Thần May Mắn” dễ mỉm cười với bạn?

Celeste, một người chuyên nghiên cứu các con giáp và văn hóa châu Á, vừa chia sẻ những nhận định của mình về 12 con giáp với một tờ báo của Canada. Theo bà, trong năm 2021, mỗi con giáp có những con số và màu sắc may mắn riêng, kèm theo một phương châm phù hợp nhất cho bản thân nữa.

Vậy con giáp của bạn là gì? Hãy xem năm nay bạn hợp với những màu nào và những số nào nhé!

Tuổi Tí

“Nếu bạn muốn điều gì đó mà bạn chưa từng có, bạn phải sẵn sàng làm điều gì đó mà bạn chưa từng làm”. Năm nay là lúc để bạn tin vào khả năng của mình. Hãy tiến tới và chinh phục.

Con số may mắn: 5, 7.

Màu may mắn: Vàng, nâu.

Chỉ cần biết bạn là con giáp nào, sẽ biết ngay những con số và màu sắc may mắn của bạn ảnh 1

Màu vàng như chú gà con rất dễ thương đấy chứ. Ảnh: Peekaboo.

Tuổi Sửu

“Nếu bạn đặt cả tâm trí mình vào đó, thì bạn có thể làm được bất kỳ điều gì bạn muốn”. Dù là bạn muốn cải thiện việc học hành, hay sức khỏe, hay tình cảm, bạn đều có thể đạt được mục tiêu, bằng cách trước hết hãy tìm ra lý do thích đáng là tại sao mình cần phải làm những việc đó.

Con số may mắn: 8, 9.

Màu may mắn: Xanh lá cây, xanh da trời.

Tuổi Dần

“Bạn là những gì bạn nghĩ”. Nếu bạn đối mặt với khó khăn, hãy dừng lại và điều chỉnh suy nghĩ của mình, nhìn vấn đề từ những góc độ khác. Rồi bạn sẽ bất ngờ với kết quả đấy.

Con số may mắn: 6, 9.

Màu may mắn: Trắng, bạc.

Chỉ cần biết bạn là con giáp nào, sẽ biết ngay những con số và màu sắc may mắn của bạn ảnh 2

Trang phục màu trắng có thể hợp với hầu như tất cả mọi người. Ảnh: Kbizoom.

Tuổi Mão

“Hãy theo đuổi những gì bạn yêu thích và làm chúng thật tốt, đến mức mọi người không thể rời mắt khỏi bạn”. Hãy giữ tham vọng, nhưng cũng nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, giảm căng thẳng nhé!

Con số may mắn: 2, 8.

Màu may mắn: Xanh da trời, bạc.

Tuổi Thìn

“Đừng bị giới hạn bởi chính bản thân mình”. Những thay đổi chỉ đáng sợ khi chính bạn e ngại chúng. Cho nên, điều bạn cần làm là giữ cái đầu mở, sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ.

Con số may mắn: 5, 9.

Màu may mắn: Xanh lá cây, nâu.

Chỉ cần biết bạn là con giáp nào, sẽ biết ngay những con số và màu sắc may mắn của bạn ảnh 3

Nhiều bộ váy màu nâu mặc rất tôn da. Ảnh: Kbizoom.

Tuổi Tỵ

“Nghe trước khi nói, nghĩ trước khi viết, chờ đợi trước khi chỉ trích và cố gắng trước khi bỏ cuộc”. Nếu biết lùi một bước, hít thở sâu để giữ bình tĩnh thì bạn sẽ dễ thành công hơn trong năm nay.

Con số may mắn: 5, 8.

Màu may mắn: Trắng, ghi.

Tuổi Ngọ

“Hãy đối xử tốt với chính mình”. Sự ổn định là điều mà bạn luôn mong chờ, và nó sẽ đến vào năm nay nếu bạn chú ý đến những điều quan trọng, từ tài chính đến tình cảm. Trong đó, quan trọng nhất là bạn hiểu và tử tế với chính mình.

Con số may mắn: 3, 6.

Màu may mắn: Tím, vàng kim.

Chỉ cần biết bạn là con giáp nào, sẽ biết ngay những con số và màu sắc may mắn của bạn ảnh 4

Áo khoác màu tím được ưa chuộng suốt nhiều năm nay. Ảnh: Mydaily.

Tuổi Mùi

“Bạn không thể sống cuộc đời mình vì người khác”. Điều bạn cần là làm những gì bạn thấy phù hợp với mình. Bạn có thể gặp những thay đổi bất ngờ trong năm nay, nhưng hãy yên tâm là có rất nhiều người ủng hộ, sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Con số may mắn: 1, 7.

Màu may mắn: Vàng, vàng kim.

Tuổi Thân

“Ai cũng là người quan trọng với ít nhất một ai đó”. Nếu bạn thấy cuộc sống của mình còn đang thiếu thứ gì đó, thì năm nay bạn sẽ tìm thấy câu trả lời. Hãy sống tích cực, biết ơn và tử tế, bạn sẽ thấy mỗi ngày của mình đều trọn vẹn. Và nhớ rằng không ai là hoàn toàn cô độc cả.

Con số may mắn: 3, 7, 9.

Màu may mắn: Hồng, vàng kim.

Chỉ cần biết bạn là con giáp nào, sẽ biết ngay những con số và màu sắc may mắn của bạn ảnh 5

Con trai mặc màu hồng cũng rất đẹp nhé! Ảnh: Koreaboo.

Tuổi Dậu

“Hành động quan trọng hơn lời nói”. Đây là thời điểm để bạn thể hiện sức mạnh của mình, bằng những hành động hợp lý, phù hợp với mục tiêu của bạn. Hãy luôn nhớ rằng những gì bạn làm mới thể hiện con người bạn, chứ đừng lo lắng về suy nghĩ hay lời nói của người khác.

Con số may mắn: 5, 8.

Màu may mắn: Xanh da trời, vàng kim.

Tuổi Tuất

“Hãy để quá khứ là quá khứ”. Bạn chỉ cần học từ quá khứ, thế là đủ rồi, không nên chìm đắm trong đó tới mức quên cả hiện tại. Bạn đang có rất nhiều cơ hội để thử những điều mới mẻ và tung cánh bay cao.

Con số may mắn: 4, 8.

Màu may mắn: Bạc, vàng kim.

Chỉ cần biết bạn là con giáp nào, sẽ biết ngay những con số và màu sắc may mắn của bạn ảnh 6

Màu vàng kim hơi khó mặc nhưng tạo vẻ rất sang chảnh. Ảnh: Prada/ Getty Images.

Tuổi Hợi

“Sức khỏe là tài sản quý giá nhất”. Năm nay hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp: Tình bạn, tình yêu, việc học hành/ công việc. Tuy nhiên, đừng quên chăm sóc sức khỏe dù mỗi ngày bạn bận rộn đến đâu. Một cuộc sống cân bằng là nền tảng cho tất cả mọi điều khác đấy.

Con số may mắn: 4, 8.

Màu sắc may mắn: Bạc, vàng kim.

Chỉ cần biết bạn là con giáp nào, sẽ biết ngay những con số và màu sắc may mắn của bạn ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm