Chỉ cần bỏ ra 600 nghìn đồng, các fan cuồng có thể biết được lịch trình di chuyển của idol

Chỉ cần bỏ ra 600 nghìn đồng, các fan cuồng có thể biết được lịch trình di chuyển của idol
HHT - Fan cuồng luôn là nỗi ám ảnh của idol K-Pop, khi họ có thể bám theo nghệ sĩ mọi lúc mọi nơi. Mới đây, kênh jTBC vừa phanh phui một đường dây chuyên cung cấp thông tin chuyến bay của nghệ sĩ cho các fan cuồng.

Không chỉ với nghệ sĩ mà với cả người bình thường, thì các thông tin liên quan đến chuyến bay, giờ đến giờ đi, địa điểm cất cánh hạ cánh đều là thông tin cá nhân và cần được bảo mật cẩn thận.

Chỉ cần bỏ ra 600 nghìn đồng, các fan cuồng có thể biết được lịch trình di chuyển của idol ảnh 1

Thế nhưng các fan cuồng ở Hàn Quốc có thể tìm mua những thông tin này một cách dễ dàng. Thời gian gần đây, trên các diễn đàn, mạng xã hội Hàn Quốc đã xuất hiện nhiều tài khoản giới thiệu họ nắm tất cả lịch trình di chuyển của các nghệ sĩ, và sẵn sàng bán thông tin cho những ai có nhu cầu.

Chỉ cần bỏ ra 600 nghìn đồng, các fan cuồng có thể biết được lịch trình di chuyển của idol ảnh 2

Phóng viên của đài truyền hình cáp jTBC đã liên lạc với một tài khoản để mua lịch trình di chuyển của một nhóm nhạc nổi tiếng hiện đang lưu diễn ở nước ngoài. Phía bên kia nhanh chóng đưa ra giá tiền cụ thể. 30 nghìn won (khoảng 600 nghìn đồng) cho các thông tin cơ bản về chuyến bay, thêm 20 nghìn won (khoảng 400 nghìn đồng) nữa sẽ có số ghế ngồi của mỗi thành viên trong nhóm. Chỉ khi nào bên mua chuyển tiền, thì bên bán mới cung cấp thông tin và toàn bộ quá trình giao dịch này diễn ra chưa tới một giờ.

Chỉ cần bỏ ra 600 nghìn đồng, các fan cuồng có thể biết được lịch trình di chuyển của idol ảnh 3

Dĩ nhiên hành động bán thông tin như thế này là trái phép, và các fan chân chính đang hy vọng cảnh sát sẽ sớm điều tra. Bởi điều này sẽ gây nguy hiểm cho các nghệ sĩ, khi fan cuồng càng có cơ hội tiếp cận idol dễ dàng hơn.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.