Chỉ cần bỏ ra 600 nghìn đồng, các fan cuồng có thể biết được lịch trình di chuyển của idol

Chỉ cần bỏ ra 600 nghìn đồng, các fan cuồng có thể biết được lịch trình di chuyển của idol
HHT - Fan cuồng luôn là nỗi ám ảnh của idol K-Pop, khi họ có thể bám theo nghệ sĩ mọi lúc mọi nơi. Mới đây, kênh jTBC vừa phanh phui một đường dây chuyên cung cấp thông tin chuyến bay của nghệ sĩ cho các fan cuồng.

Không chỉ với nghệ sĩ mà với cả người bình thường, thì các thông tin liên quan đến chuyến bay, giờ đến giờ đi, địa điểm cất cánh hạ cánh đều là thông tin cá nhân và cần được bảo mật cẩn thận.

Chỉ cần bỏ ra 600 nghìn đồng, các fan cuồng có thể biết được lịch trình di chuyển của idol ảnh 1

Thế nhưng các fan cuồng ở Hàn Quốc có thể tìm mua những thông tin này một cách dễ dàng. Thời gian gần đây, trên các diễn đàn, mạng xã hội Hàn Quốc đã xuất hiện nhiều tài khoản giới thiệu họ nắm tất cả lịch trình di chuyển của các nghệ sĩ, và sẵn sàng bán thông tin cho những ai có nhu cầu.

Chỉ cần bỏ ra 600 nghìn đồng, các fan cuồng có thể biết được lịch trình di chuyển của idol ảnh 2

Phóng viên của đài truyền hình cáp jTBC đã liên lạc với một tài khoản để mua lịch trình di chuyển của một nhóm nhạc nổi tiếng hiện đang lưu diễn ở nước ngoài. Phía bên kia nhanh chóng đưa ra giá tiền cụ thể. 30 nghìn won (khoảng 600 nghìn đồng) cho các thông tin cơ bản về chuyến bay, thêm 20 nghìn won (khoảng 400 nghìn đồng) nữa sẽ có số ghế ngồi của mỗi thành viên trong nhóm. Chỉ khi nào bên mua chuyển tiền, thì bên bán mới cung cấp thông tin và toàn bộ quá trình giao dịch này diễn ra chưa tới một giờ.

Chỉ cần bỏ ra 600 nghìn đồng, các fan cuồng có thể biết được lịch trình di chuyển của idol ảnh 3

Dĩ nhiên hành động bán thông tin như thế này là trái phép, và các fan chân chính đang hy vọng cảnh sát sẽ sớm điều tra. Bởi điều này sẽ gây nguy hiểm cho các nghệ sĩ, khi fan cuồng càng có cơ hội tiếp cận idol dễ dàng hơn.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.