Chỉ cần có chàng trai làm đủ 5 điều này, Jennie sẽ rung động ngay lập tức

Chỉ cần có chàng trai làm đủ 5 điều này, Jennie sẽ rung động ngay lập tức
HHT - Tiêu chuẩn để trở thành chàng trai trong mộng của Jennie, hóa ra đơn giản và dễ làm đến không ngờ.

Ai cũng nghĩ một cô gái xinh đẹp, tài năng nổi tiếng như Jennie, hẳn là phải đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe về nửa kia của mình lắm. Nhưng hóa ra với Jennie, ngoại hình, danh tiếng hay tài sản không quan trọng, mà cô nàng chỉ quan tâm đến việc người ấy có yêu thương chăm sóc mình nhiều hay không.

Chỉ cần có chàng trai làm đủ 5 điều này, Jennie sẽ rung động ngay lập tức ảnh 1

Trong tập mới nhất của show thực tế Village Survival, The Eight, Jennie đã vui vẻ liệt kê 5 hành động của một chàng trai mà cô nàng cho là lãng mạn nhất. Chỉ cần có anh chàng nào làm đủ 5 điều này với Jennie thôi, là trái tim cô nàng sẽ rung rinh nhiều lắm.

Thứ nhất, người ấy phải nhớ được mọi điều Jennie đã từng nói, để không gây ra sự cố đáng tiếc như nhầm sinh nhật, chọn sai phim cô nàng thích. Điều thứ hai, phải luôn chăm chú lắng nghe mỗi khi Jennie tâm sự (như thế mới nhớ được Jennie đã nói những gì chứ). Điều thứ ba, nếu Jennie bị lạnh thì người ấy sẽ cởi áo khoác của mình ra nhường cho Jennie (giống phim Hàn quá đi thôi). Thứ tư, nếu hai người có ra đường vào một ngày trời nắng, người ấy sẽ dùng hai bàn tay che nắng cho Jennie.

Chỉ cần có chàng trai làm đủ 5 điều này, Jennie sẽ rung động ngay lập tức ảnh 2

Khi Jennie kể đến đây, những người chơi còn lại trong chương trình đều tò mò không biết điều cuối cùng sẽ là gì. Và hóa ra nó có liên quan đến giày. Jennie thường đi giày cao gót, bước đi không thể nhanh như những cô gái đi giày thấp. Vì thế, Jennie sẽ đánh giá cao những chàng trai đủ tinh tế và kiên nhẫn để bước đi thật chậm, song song với cô nàng chứ không phải là phăm phăm đi trước, chẳng để ý tới Jennie ở phía sau.

Có thể thấy 5 điều Jennie thích ở một chàng trai, cũng là điều các cô gái đều thích. Chỉ cần chàng trai ấy thực sự quan tâm chăm sóc đến nửa kia, là sẽ làm được cả thôi mà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm