Chỉ cần đáp ứng những tiêu chuẩn có 1-0-2 này, trái tim của V (BTS) sẽ thuộc về bạn!

Chỉ cần đáp ứng những tiêu chuẩn có 1-0-2 này, trái tim của V (BTS) sẽ thuộc về bạn!
HHT - Với những chuẩn mực vô cùng khó đỡ, chẳng thế lại còn thay đổi liên tù tì, con đường chinh phục trái tim mỹ nam 4D - V (BTS) quả thực không dễ dàng. Vậy đâu mới là hình mẫu lý tưởng thực sự của anh chàng đẹp hơn hoa này?

Mỗi lần nhắc về mẫu người lý tưởng trong mắt của TaeTae (biệt danh đáng yêu của V) là hàng loạt các giai thoại bi hài mà không kém phần dễ thương lại trỗi dậy khiến fan được trận cười sảng khoái. Các A.R.M.Y (tên fandom của BTS) thường trêu chắc là chàng trai này không đặt ra tiêu chuẩn gì, cũng không quan tâm đến hình mẫu con gái cho lắm. Vậy nên mỗi khi được hỏi đến là chàng ta lại bối rối, để rồi từ đó cho ra những kết quả "dở khóc dở cười". Hãy cùng nhìn lại những lần V phác họa về "nàng thơ" trong mắt anh ấy nhé!

Chỉ cần đáp ứng những tiêu chuẩn có 1-0-2 này, trái tim của V (BTS) sẽ thuộc về bạn! ảnh 1

Trong một lần đi fansign, có bạn fan nhờ Taehyung viết nên số đo chiều cao và cân nặng ở một cô gái mà cậu ấy nghĩ là lý tưởng. Và lời hồi đáp từ "thánh lầy lội" của nhà Chống đạn là: "Cao: 190 cm; Nặng: 500 kg". Quả thực cho đến tận bây giờ, với tiêu chuẩn oái oăm đến như vậy, các A.R.M.Y vẫn chưa thấy cô gái nào dám đến "ứng cử"! 

Chỉ cần đáp ứng những tiêu chuẩn có 1-0-2 này, trái tim của V (BTS) sẽ thuộc về bạn! ảnh 2

Với tiêu chuẩn lạ lùng này, cô gái nào có thể đáp ứng được chứ V ơi?

Trong một lần khác, khi được yêu cầu tự tay thi triển khả nặng hội họa để vẽ nên mẫu người lý tưởng cho bản thân, sau một mồi hí hoáy thì tác phẩm để đời của Taehyung cũng được trình làng. Nếu chỉ nghe V nói thì các tiêu chuẩn lần này có vẻ khá khả thi, thế nhưng khi được tận mắt chiêm ngưỡng bức tranh anh chàng vẽ thì hẳn các fangirl lại một lần nữa phải "bó tay" rồi.

Chỉ cần đáp ứng những tiêu chuẩn có 1-0-2 này, trái tim của V (BTS) sẽ thuộc về bạn! ảnh 3

Tóc dài, dày, có tóc mái, cổ đâu không thấy đâu và hai nốt ruồi (thực ra ý V là má lúm đồng tiền) "chấm phá" hai bên má, lần này có cô nàng nào "đạt chuẩn" chưa?

A.R.M.Y đã nhanh chóng tìm ra được điểm tương đồng trong hình vẽ của Taehyung với một nhân vật hoạt hình tên là Kijimuna. Kijimuna nhìn rất đáng yêu, tròn mũm và ngộ nghĩnh. Nhưng để có can đảm hóa thân thành hình mẫu này thì các fan chỉ có nước... khóc trong lặng thầm với nhau mà thôi.

Chỉ cần đáp ứng những tiêu chuẩn có 1-0-2 này, trái tim của V (BTS) sẽ thuộc về bạn! ảnh 4

Dù gian nan là vậy, các A.R.M.Y vẫn chưa bao giờ thôi ôm hi vọng nắm giữ trái tim V - anh chàng sở hữu khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới. Bỏ qua những tiêu chuẩn ngoại hình theo trường phái "siêu thực" kể trên, fan nhận ra nét tính cách cùng lối sống mới chính là yếu tố quan trọng bậc nhất có thể làm chàng Kim 95 mê mẩn. Bởi TaeTae cho rằng: "Hình mẫu lí tưởng của mình là một người phụ nữ tốt bụng. Mình muốn cô ấy có một tinh thần thật khỏe mạnh. Mình thích người con gái biết tiết kiệm tiền mình làm ra. Nếu được thì cô ấy có thể giao tiếp tốt nữa. Không quan trọng là cô ấy có xinh hay không. Cô ấy chỉ cần tốt là được."

Chỉ cần đáp ứng những tiêu chuẩn có 1-0-2 này, trái tim của V (BTS) sẽ thuộc về bạn! ảnh 5

Dù thỉnh thoảng bị các anh em nhà BTS tố cáo "V lại thay đổi tiêu chuẩn nữa rồi" hay mỗi lần lại đặt ra tiêu chuẩn về ngoại hình một cách oái oăm thì nói chung, tính cách của cô gái làm mềm lòng chàng trai này là người sống thật tốt đẹp và ấm áp, giống như sự phản chiếu từ chính nhân cách của Kim Taehyung vậy. Điều này càng khiến fan tin tưởng và yên tâm hơn vào sự lựa chọn của TaeTae trong tương lai. 

VŨ QUỲNH HƯƠNG

Nguồn: Tổng hợp từ các fanpage của V (BTS)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm