Chỉ cần để tóc mái thưa, Karina (aespa) khiến netizen phải công nhận “mỹ nhân thế hệ mới“

HHT - Không nhiều nữ idol K-Pop có thể đẹp đỉnh cao khi để tóc mái lẫn khi lộ trán. Ấy thế mà Karina (aespa) lại làm được điều đó, khiến anti-fan cũng phải quay xe công nhận nhan sắc.
Chỉ cần để tóc mái thưa, Karina (aespa) khiến netizen phải công nhận “mỹ nhân thế hệ mới“ ảnh 1

Karina quả là tân binh có khả năng khiến dư luận đảo chiều. Khi chưa debut cùng aespa, thực tập sinh Yoo Ji Min bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì nghi án nói xấu các tiền bối K-Pop, chê từ Kai (EXO) đến BTS. Nhưng khi trở thành gương mặt đại diện cho nhóm, Yoo Ji Min nay đã thành Karina dần khiến netizen từ ghét chuyển sang yêu.

Chỉ cần để tóc mái thưa, Karina (aespa) khiến netizen phải công nhận “mỹ nhân thế hệ mới“ ảnh 2

Bởi Karina sở hữu nhan sắc nổi trội, thần thái tự tin cùng các kỹ năng trình diễn tốt. Cô chẳng hề có vẻ run rẩy, lo lắng của một tân binh mà nhìn sang chảnh, ấn tượng như một idol hoạt động lâu năm. Karina luôn tỏa sáng trên sân khấu và SM Ent thật sự sáng suốt khi xếp cô vào vị trí trung tâm.

Chỉ cần để tóc mái thưa, Karina (aespa) khiến netizen phải công nhận “mỹ nhân thế hệ mới“ ảnh 3

Từ khi debut đến nay, Karina luôn xuất hiện với mái tóc dài, để lộ vầng trán thanh tú và khuôn mặt đẹp sắc sảo. Ai cũng nghĩ kiểu tóc này là phù hợp nhất với Karina rồi, cô chỉ cần tạo kiểu như buộc tóc đuôi ngựa, buộc nửa đầu là đủ xinh.

Chỉ cần để tóc mái thưa, Karina (aespa) khiến netizen phải công nhận “mỹ nhân thế hệ mới“ ảnh 4

Nhưng Karina vẫn muốn biến hình nhiều hơn, thử nghiệm với tóc mái thưa khi mang ca khúc Black Mamba lên sân khấu Music Bank cuối tuần qua. Ai cũng bất ngờ với Karina phiên bản mái thưa nhìn ngọt ngào, đáng yêu hơn rất nhiều.

Chỉ cần để tóc mái thưa, Karina (aespa) khiến netizen phải công nhận “mỹ nhân thế hệ mới“ ảnh 5

Không ít netizen để lại bình luận khen Karina dễ thương như búp bê, rất xinh đẹp khi để tóc mái. K-Pop có nhiều nữ idol đã thử nghiệm tóc lộ trán lẫn tóc mái nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục được cả hai kiểu tóc.

Chỉ cần để tóc mái thưa, Karina (aespa) khiến netizen phải công nhận “mỹ nhân thế hệ mới“ ảnh 6

Chính vì thế mà fan K-Pop càng công nhận Karina sở hữu nhan sắc vượt trội, tóc nào để cũng hợp. Karina cũng đã chứng minh được rằng cứ làm việc thật chăm chỉ, chứng minh bằng những màn trình diễn hoàn hảo thì sớm muộn gì cũng sẽ được khán giả công nhận.

Chỉ cần để tóc mái thưa, Karina (aespa) khiến netizen phải công nhận “mỹ nhân thế hệ mới“ ảnh 10
Tin liên quan