Chỉ cần đổi kiểu tóc, Lisa đã hóa thành “Bạch Tuyết phiên bản đời thực” xinh ngất ngây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn biết Lisa để tóc nào cũng xinh nhưng ai cũng công nhận tạo hình mới này là đỉnh cao nhan sắc của em út BLACKPINK, xinh xắn đáng yêu chẳng khác gì công chúa Bạch Tuyết.
Chỉ cần đổi kiểu tóc, Lisa đã hóa thành “Bạch Tuyết phiên bản đời thực” xinh ngất ngây ảnh 1

Sau khi bị netizen phàn nàn về chuyện diện mạo, trang phục của Lisa trong mấy tập đầu Thanh Xuân Có Bạn 3 quá đơn điệu thì stylist của BLACKPINK đã lắng nghe tiếp thu. Kết quả là Lisa được mặc trang phục rực rỡ đa dạng hơn, mái tóc cũng được chăm chút hơn.

Chỉ cần đổi kiểu tóc, Lisa đã hóa thành “Bạch Tuyết phiên bản đời thực” xinh ngất ngây ảnh 2

Trong Thanh Xuân Có Bạn 3 tập mới nhất, Lisa cực kỳ xinh xắn với chiếc váy denim trễ vai khoe xương quai xanh thanh tú, mái tóc được uốn phồng, buộc nửa đầu. Lisa đã thử nghiệm rất nhiều kiểu tóc dài ngắn khác nhau nhưng ai cũng công nhận mái tóc này giúp Lisa thăng hạng nhan sắc đáng kể.

Chỉ cần đổi kiểu tóc, Lisa đã hóa thành “Bạch Tuyết phiên bản đời thực” xinh ngất ngây ảnh 3

Nhìn từ góc độ nào, nhìn Lisa cũng xinh xắn, đáng yêu. Thần thái của Lisa cũng rất rạng rỡ, thu hút và đầy sức sống.

Chỉ cần đổi kiểu tóc, Lisa đã hóa thành “Bạch Tuyết phiên bản đời thực” xinh ngất ngây ảnh 4

Netizen nhanh chóng nhận ra Lisa nhìn rất giống công chúa Bạch Tuyết trong phim hoạt hình cùng tên. Bởi Bạch Tuyết cũng mặc váy có thân trên màu xanh, tóc ngắn uốn phồng.

Chỉ cần đổi kiểu tóc, Lisa đã hóa thành “Bạch Tuyết phiên bản đời thực” xinh ngất ngây ảnh 5

Nhiều người đã sáng tạo cho Lisa chiếc bờm nơ đỏ rực để chứng tỏ em út BLACKPINK đúng là công chúa Bạch Tuyết phiên bản đời thực. Chủ đề “Lisa giống Bạch Tuyết” còn leo lên top bình luận ở mạng xã hội Weibo.

Chỉ cần đổi kiểu tóc, Lisa đã hóa thành “Bạch Tuyết phiên bản đời thực” xinh ngất ngây ảnh 6

Chiếc váy denim mà Lisa mặc cũng có tay bồng, thân dưới xòe rộng đúng chuẩn váy Bạch Tuyết. Tiếc rằng trong Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa lại ngồi nên netizen chưa có dịp nhìn toàn bộ chân dung Lisa phiên bản Bạch Tuyết.

Chỉ cần đổi kiểu tóc, Lisa đã hóa thành “Bạch Tuyết phiên bản đời thực” xinh ngất ngây ảnh 7

Từ đầu mùa Thanh Xuân Có Bạn 3 đến giờ, đây là tạo hình giúp Lisa ghi điểm mạnh nhất và hy vọng stylist sẽ tiếp tục chọn kiểu tóc uốn phồng cho Lisa trong những lần sau.

Chỉ cần đổi kiểu tóc, Lisa đã hóa thành “Bạch Tuyết phiên bản đời thực” xinh ngất ngây ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm