Chỉ cần đổi kiểu trang điểm thôi, idol K-Pop đã biến thành người khác

Chỉ cần đổi kiểu trang điểm thôi, idol K-Pop đã biến thành người khác
HHT - Trang điểm đúng là phép thuật giúp idol biến hình ngay lập tức mà.
Chỉ cần đổi kiểu trang điểm thôi, idol K-Pop đã biến thành người khác ảnh 1

Taeyeon (SNSD) trẻ trung nhí nhảnh ngày thường đã hóa thành quý cô lạnh lùng siêu sang chảnh rồi. Dù nhìn Taeyeon ấn tượng thật đấy, nhưng các SONE vẫn thích Taeyeon phiên bản đáng yêu hơn.

Chỉ cần đổi kiểu trang điểm thôi, idol K-Pop đã biến thành người khác ảnh 2

Hành trình biến hình của Joy (Red Velvet) thật sự ngoạn mục. Khi cần trẻ trung thì Joy sẽ tươi hết nấc, khi cần sang chảnh thì Joy cũng chuyển hướng lạnh lùng được ngay. Chọn kiểu trang điểm phù hợp với hình tượng cũng giúp Joy biến hình thành công.

Chỉ cần đổi kiểu trang điểm thôi, idol K-Pop đã biến thành người khác ảnh 3

Chắc hẳn không có nhiều người nhận ra Amber (f(x)) trong tấm hình bên trái đâu. Khi trang điểm kiểu ấn tượng, nhìn Amber bí ẩn cuốn hút vô cùng.

Chỉ cần đổi kiểu trang điểm thôi, idol K-Pop đã biến thành người khác ảnh 4

Công bằng mà nói thì Hani (EXID) phiên bản mắt xanh tóc đỏ này không xấu. Nhưng Hani khi nhuộm tóc bạch kim, trang điểm nhẹ nhàng mới phát huy hết vẻ đẹp của cô nàng.

Chỉ cần đổi kiểu trang điểm thôi, idol K-Pop đã biến thành người khác ảnh 5

Kyulkyung (Pristin) quả thật đã khiến người khác giật mình với khuôn mặt tô vẽ đậm như tượng sáp, đặc biệt là đôi mắt được chăm chút quá đà. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, là Kyulkyung đã được trả về đúng tuổi thật của mình rồi.

Chỉ cần đổi kiểu trang điểm thôi, idol K-Pop đã biến thành người khác ảnh 6

Kyungri (9Muses) cũng là minh chứng cho việc trang điểm cầu kỳ chưa chắc đã đẹp, cứ đi theo phong cách tự nhiên sẽ ổn hơn nhiều.

Chỉ cần đổi kiểu trang điểm thôi, idol K-Pop đã biến thành người khác ảnh 7

Yoojung (Wiki Meki) cũng như là hai con người khác nhau vậy. Hy vọng từ giờ trở đi Yoojung sẽ chia tay ngay kiểu trang điểm môi đỏ má đỏ áo đỏ mà trung thành với phong cách nhẹ nhàng thôi nhé!

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm