Chỉ cần động đến món ăn này thôi, Kang Daniel sẽ nhập viện ngay lập tức

Chỉ cần động đến món ăn này thôi, Kang Daniel sẽ nhập viện ngay lập tức
HHT - Tội nghiệp Kang Daniel, dù thèm đến mấy cũng chẳng bao giờ dám ăn loại thực phẩm vô cùng ngon lành bổ dưỡng này.

Rất nhiều người bị dị ứng một loại đồ ăn nào đó, và Kang Daniel cũng không phải ngoại lệ. Trong chương trình giải trí Please Take Care of My Refrigerator, Kang Daniel đã tiết lộ rằng anh chàng không kén ăn, nhưng bị dị ứng nặng với hải sản.

Chỉ cần động đến món ăn này thôi, Kang Daniel sẽ nhập viện ngay lập tức ảnh 1

Chính xác hơn thì Kang Daniel không thể ăn được các loài vật có vỏ như là sò, ngao, hàu, cua, tôm. Quả là đáng tiếc vì đây toàn là những món hải sản vô cùng ngon lành bổ dưỡng. Kang Daniel rất muốn biết mùi vị tôm hùm vì ai cũng khen ngon, nhưng anh chàng chỉ có thể đứng ngoài nhìn vào mà thôi.

Chỉ cần động đến món ăn này thôi, Kang Daniel sẽ nhập viện ngay lập tức ảnh 2

Trong quá khứ, Kang Daniel đã từng mạo hiểm thử thách chứng dị ứng của mình. Anh chàng đã ăn một chiếc burger tôm của một hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng và thấy nó ngon tuyệt. Sau đó, khi đang tập luyện thì Kang Daniel thấy chóng mặt, ngất xỉu và được công ty đưa ngay vào viện để cấp cứu.

Chỉ cần động đến món ăn này thôi, Kang Daniel sẽ nhập viện ngay lập tức ảnh 3

Khi tỉnh dậy, Kang Daniel thấy mình đang nằm trên giường bệnh, phải thở bằng máy oxy. Bởi cơ địa anh chàng đã phản ứng mạnh với hải sản đến mức gây ra khó thở. Và từ đó trở đi, Kang Daniel hễ thấy hải sản là ngậm ngùi tránh thật xa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm