Chỉ cần đúng 10 video, kênh YouTube của bé Bo - con trai Hòa Minzy đã đạt nút Bạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hòa Minzy vui mừng thông báo chỉ sau 2 tuần đăng tải video, kênh YouTube của bé Bo - con trai nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh đã đạt nút Bạc. 

Mới đây, Hòa Minzy thông báo kênh YouTube của con trai đã đạt nút Bạc chỉ sau 2 tuần hoạt động. "Kênh YouTube của Bo sau hơn 2 tuần up clip đã đạt được 100.000 người đăng ký và nhận được nút bạc từ YouTube rồi ạ. Cả nhà ta cùng chúc mừng nha. Và thay mặt con trai xin cảm ơn mọi người rất nhiều đã luôn yêu thương con", nữ ca sĩ viết.

Chỉ cần đúng 10 video, kênh YouTube của bé Bo - con trai Hòa Minzy đã đạt nút Bạc ảnh 1

Kênh YouTube của con trai Hòa Minzy đạt 100.000 người theo dõi.

Trong 2 tuần qua, Hòa Minzy đăng đúng 10 video lên kênh YouTube riêng của con và mỗi video chỉ dài 1 đến 3 phút. Tuy nhiên, lượng xem vô cùng ổn định từ 300.000 đến 700.000 người, trong đó video ghi lại cảm xúc của Đức Phúc khi biết Hòa Minzy có em bé đạt hơn 1,3 triệu lượt xem.

Không chỉ đạt thành tích ấn tượng trên YouTube, nền tảng Instagram cá nhân của bé Bo cũng đạt 374.000 lượt followers, fanpage có 591.000 người theo dõi. Riêng tài khoản TikTok sử dụng chung với mẹ cũng cán mốc 3,2 triệu followers.

Từ khi công khai diện mạo của bé Bo, giọng ca Rời Bỏ thường xuyên đăng video ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của con trai lên mạng xã hội. Nhóc tì lanh lợi, thông minh và ngoan ngoãn khiến người hâm mộ liên tục "thả tim".

Chỉ cần đúng 10 video, kênh YouTube của bé Bo - con trai Hòa Minzy đã đạt nút Bạc ảnh 2

Bé Bo 2 tuổi được khen điển trai, khôi ngô.

Chỉ cần đúng 10 video, kênh YouTube của bé Bo - con trai Hòa Minzy đã đạt nút Bạc ảnh 3

Giọng ca Nàng Tiên Cá vẫn đều đặn cùng con livetream, trò chuyện với người hâm mộ.

Chỉ cần đúng 10 video, kênh YouTube của bé Bo - con trai Hòa Minzy đã đạt nút Bạc ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm