Chỉ cần làm điều này với tấm ảnh ai đó chụp lén mình, Hồ Ngọc Hà chứng tỏ EQ cao ngất

HHT - Ở C-Biz có Phạm Băng Băng, Dương Mịch được khen chỉ số EQ cao vút thì V-Biz có Hồ Ngọc Hà không kém cạnh. Cứ nhìn cách cô xử lý tấm ảnh chụp lén khoảnh khắc đang bế con là biết ngay.

Ở đâu cũng vậy, các ngôi sao thường rất sợ ảnh chụp lén bởi đó là những tấm hình chụp khi họ chưa chuẩn bị tinh thần, chưa chỉnh sửa và nhan sắc vì thế cũng tụt dốc không phanh. Nhất là khi ngôi sao đi ra ngoài cùng con cái, họ càng lo giữ gìn hình ảnh hơn nữa, luôn cẩn trọng trong việc giấu kín chân dung các thiên thần nhỏ.

Chỉ cần làm điều này với tấm ảnh ai đó chụp lén mình, Hồ Ngọc Hà chứng tỏ EQ cao ngất ảnh 1 Loạt ảnh chụp lén Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khiến netizen thích thú

Nhưng Hồ Ngọc Hà thì lại khác. Sinh con được hơn một tháng, cô đã vô tư bế con ra phố mà chẳng ngại bị người khác nhận ra. Trên mạng xã hội, có người đã chia sẻ loạt ảnh chụp lén cặp đôi Hồ Ngọc Hà, Kim Lý mỗi người bế một nhóc tì, thoải mái ngồi bệt ngay trên vỉa hè để theo dõi cậu cả Subeo chơi đùa.

Khoảnh khắc bình yên, rất đời thường ấy của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đâu có ngờ lại được cư dân mạng tích cực thả tim. Việc thấy hai ngôi sao giản dị ngoài sức tưởng tượng đã thú vị lắm rồi, việc cặp đôi cùng các con ra ngoài dạo chơi càng khiến khán giả thích thú trước hạnh phúc bình dị của họ.

Chỉ cần làm điều này với tấm ảnh ai đó chụp lén mình, Hồ Ngọc Hà chứng tỏ EQ cao ngất ảnh 2 Khán giả đã quen với hình ảnh lộng lẫy của cặp đôi

Bất ngờ hơn nữa, Hồ Ngọc Hà còn phản ứng cực khéo trước loạt ảnh chụp lén của mình. Trên trang cá nhân, cô đăng tải hai bức ảnh: Một là tấm hình bế con ngồi ngoài vỉa hè, một là khoảnh khắc cùng Kim Lý lộng lẫy, chỉn chu trong một sự kiện vừa diễn ra để thấy sự trái ngược.

Chỉ cần làm điều này với tấm ảnh ai đó chụp lén mình, Hồ Ngọc Hà chứng tỏ EQ cao ngất ảnh 3 Phản ứng cực khéo của Hồ Ngọc Hà trước tấm hình chụp lén

Hồ Ngọc Hà còn bình luận thêm “Hình 1: lúc đi bán son. Hình 2: lúc son đã cháy hàng. P/S: Cám ơn ai đã chụp lén cho chúng em. Mình nhìn còn mắc cười huống chi”. Hành động này của Hồ Ngọc Hà được khán giả ngợi khen không ngớt, chứng tỏ chỉ số EQ cực cao của bà mẹ ba con. Bởi không phải ai cũng đủ khéo léo để biến những tấm hình chụp lén với diện mạo kém xinh thành cơ hội xây dựng hình ảnh thân thiện, gần gũi trong mắt khán giả.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.