Chỉ cần một câu nói, Sooyoung (SNSD) đã khiến Heechul (Super Junior) phải quỳ gối đây này

Chỉ cần một câu nói, Sooyoung (SNSD) đã khiến Heechul (Super Junior) phải quỳ gối đây này
HHT - Những tưởng Heechul đã là “anh chàng lắm chiêu” nhất nhì showbiz khi đến giám đốc SM Ent cũng phải chịu thua. Ấy thế mà Sooyoung (SNSD) xem ra còn cao tay hơn, khi "xử lý" được cả Heechul.

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm debut, các cô gái SNSD có tham gia show truyền hình thực tế Knowing Brothers trên đài cáp JTBC. Chương trình mô phỏng một lớp học, 7 thành viên thường xuyên của show sẽ vào vai bảy nam sinh và tìm đủ mọi cách để gây khó dễ cho các khách mời tham gia. Heechul nhóm Super Junior chính là nhân tố nổi bật trong show Knowing Brothers vì tính cách vừa hài hước, vừa "tưng tửng" khiến khách mời vô cùng bối rối.

Chỉ cần một câu nói, Sooyoung (SNSD) đã khiến Heechul (Super Junior) phải quỳ gối đây này ảnh 1

Heechul và các thành viên SNSD vốn là anh em thân thiết cùng nhà SM Ent. nên ai cũng nghĩ anh chàng sẽ bật mí nhiều chuyện động trời về các cô gái. Nhưng hóa ra một chàng trai đáo để như Heechul lại bị SNSD “bắt nạt”. Trong trailer giới thiệu tập mới của Knowing Brothers, Sooyoung đã khiến Heechul phải quỳ gối với lời đe dọa: “Nếu như anh giữ yên lặng thì tụi em cũng giữ kín mọi chuyện. Em chỉ cần kể ra một bí mật về anh thôi, là anh tiêu đời đó nha!”.

Chỉ cần một câu nói, Sooyoung (SNSD) đã khiến Heechul (Super Junior) phải quỳ gối đây này ảnh 2

Xem ra Sooyoung biết rất nhiều bí mật động trời về Heechul, khiến cho anh chàng phải than thở rằng show Knowing Brothers giờ chuyển tên thành Knowing Sisters mới đúng. Ai cũng tò mò không biết Heechul có chịu nghe theo giao kèo của Sooyoung hay không, và phải chờ đến ngày 12/8 mới biết được.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.