Chỉ cần nhìn họa tiết in trên khẩu trang, dân tình phát hiện ra ngay là “rich-kid” đi học!

HHT - Không dành cho ai không biết... đùa: Chỉ với chiếc khẩu trang tuy đơn giản nhưng lại nổi bần bật này, dân mạng đã phát hiện ra ngay "rich-kid" đi học!
Để thực hiện công tác phòng dịch COVID-19, teen tới trường không thể quên mang theo một số vật dụng như khẩu trang, nước rửa tay... Ngoài công dụng là ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hội học sinh còn tận dụng khẩu trang để... thể hiện cá tính riêng của bản thân. Có bạn thì đeo khẩu trang "tông xoẹt tông" với trang phục, có bạn lại dùng khẩu trang tự may, cũng có bạn dùng loại khẩu trang "độc nhất vô nhị" thể hiện "chất" riêng của bản thân.
Mới đây trong một group dành cho học sinh, sinh viên trên Facebook, một bạn học sinh tên là Thuỳ Dương đã chia sẻ hình ảnh một chiếc khẩu trang có logo thương hiệu của một hãng thời trang nổi tiếng đắt đỏ kèm theo dòng trạng thái: "Một trăm mấy chục triệu nó cũng không có nhiều...". 
Chỉ cần nhìn họa tiết in trên khẩu trang, dân tình phát hiện ra ngay là “rich-kid” đi học! ảnh 1
Chỉ cần nhìn họa tiết in trên khẩu trang, dân tình phát hiện ra ngay là “rich-kid” đi học! ảnh 2 (Ảnh: Thuỳ Dương)
Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Ai nấy đều tỏ ra trầm trồ, thích thú với chiếc khẩu trang "hàng hiệu" của bạn học sinh này.
Bạn Nguyễn Nam bình luận: "Nhìn khẩu trang là biết ngay "rich-kid" đi học. Bức ảnh thể hiện sự giàu sang...".
Bạn Lê Huỳnh Đức cho rằng: "Đeo khẩu trang này ra đường là chỉ ngửi thấy mùi tiền thôi chứ không ngửi thấy mùi khói đâu nha".
Bạn Tống Giang hóm hỉnh: "Chẳng cần biết là auth hay fake, đeo khẩu trang này chắc chắn là LUONVUITUOI rồi!".
Chỉ cần nhìn họa tiết in trên khẩu trang, dân tình phát hiện ra ngay là “rich-kid” đi học! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm