Chỉ chụp một bộ ảnh với nhau mà Hoa hậu Khánh Vân và bạn cùng phòng dính không ít thị phi

HHT - Cứ nghĩ đơn giản hai cô bạn thân cùng nhau chụp vài bộ ảnh kỷ niệm cho vui vẻ trong lúc bị kẹt lại Mỹ, không ngờ sự thân thiết giữa Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia lại khiến không ít netizen bàn tán đủ điều.

Thời gian qua, Hoa hậu Khánh Vân và người bạn cùng phòng trong cuộc thi Miss Universe là Francisca Luhong James - Hoa hậu Malaysia đã có không ít hình ảnh thân thiết cùng nhau trong thời gian cả hai bị kẹt lại ở Mỹ, chưa thể trở về nhà do dịch COVID-19 đang bùng phát trở lại ở Việt Nam và Malaysia.

Chỉ chụp một bộ ảnh với nhau mà Hoa hậu Khánh Vân và bạn cùng phòng dính không ít thị phi ảnh 1

Tuy nhiên, hình ảnh hai cô gái cùng nhau đi ăn nhà hàng ẩm thực Việt Nam cho đến bộ ảnh mới nhất chụp với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha đều mặc trang phục lấy cảm hứng từ những địa danh nổi tiếng của TP.HCM, đã khiến một bộ phận khán giả không hài lòng và chỉ trích Francisca Luhong James. Những người này cho rằng Hoa hậu Malaysia thời gian này đáng lẽ phải tranh thủ quảng bá cho văn hóa, ẩm thực nước nhà thay vì nước bạn.

Hai nàng hậu vô cùng thân thiết trong buổi chụp hình của nhiếp ảnh gia Fadil Berisha.

Thậm chí, một số người còn đặt nghi vấn rằng Francisca Luhong James đang cố tình ở lại Mỹ không muốn về nhà ngay nhằm trốn tránh đại dịch. Hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Malaysia đang vô cùng căng thẳng với số ca nhiễm tăng nhanh đột biến những ngày qua.

Chỉ chụp một bộ ảnh với nhau mà Hoa hậu Khánh Vân và bạn cùng phòng dính không ít thị phi ảnh 2

Sự việc có vẻ như đang đi theo chiều hướng xấu, khiến CEO Bảo Hoàng - người đi theo hỗ trợ Hoa hậu Khánh Vân cũng phải đăng Story để mong cộng đồng mạng có cái nhìn đúng đắn hơn về mối quan hệ của hai người đẹp.

Chỉ chụp một bộ ảnh với nhau mà Hoa hậu Khánh Vân và bạn cùng phòng dính không ít thị phi ảnh 3

Bảo Hoàng viết (tạm dịch) như sau: "Cám ơn Francisca Luhong vì đã liên lạc với chúng tôi, và đã cùng Khánh Vân có một buổi chụp hình tuyệt vời với nhiếp ảnh gia Fadil, buổi chụp hình không chỉ giúp quảng bá vẻ đẹp của người phụ nữ châu Á, mà còn giúp gia tăng sức mạnh của cộng đồng ASEAN chúng ta, luôn ủng hộ và nâng đỡ lẫn nhau. Chúng ta hãy thật đoàn kết, đừng ghét bỏ hay tạo ra bất kỳ điều thị phi nào nữa.

Gửi đến Luhong: Cô gái vô cùng tự tin trong buổi chụp hình hôm qua dẫu sức khỏe không được tốt, chúng tôi luôn bên bạn. Đất nước bạn chắc chắn sẽ luôn tự hào về bạn.

Chỉ chụp một bộ ảnh với nhau mà Hoa hậu Khánh Vân và bạn cùng phòng dính không ít thị phi ảnh 4
Chỉ chụp một bộ ảnh với nhau mà Hoa hậu Khánh Vân và bạn cùng phòng dính không ít thị phi ảnh 8
Tin liên quan