Chỉ có 4 thành viên, tại sao BLACKPINK lại là nhóm nhạc tiêu nhiều tiền nhất cho thứ này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy chỉ có 4 thành viên nhưng xét về khoản mạnh tay đầu tư cho một thứ thì BLACKPINK xứng đáng đứng đầu bảng K-Pop hiện nay, hơn hẳn nhiều nhóm đông quân số gấp 2 - 3 lần.

Mới đây, chương trình AYO Comment Defenders có chủ đề về trang phục biểu diễn của các nhóm nhạc K-Pop đã mời hai stylist đình đám tham gia. Đó là Balko và Lim Heon Soo, hai cái tên từng phụ trách đồ diễn cho nhiều nhóm nhạc lẫn idol quen thuộc như BIG BANG, BTS, BLACKPINK, TXT, Taemin (SHINee).

Chỉ có 4 thành viên, tại sao BLACKPINK lại là nhóm nhạc tiêu nhiều tiền nhất cho thứ này? ảnh 1

Công ty YG Ent đầu tư mạnh cho trang phục của nghệ sĩ

Khi được khán giả hỏi xem công ty giải trí nào chi mạnh tay nhất cho trang phục biểu diễn của idol thì stylist Balko nhanh chóng gọi tên YG Ent. Xét về số lượng nghệ sĩ trực thuộc, YG Ent không nhiều bằng SM hay JYP nhưng khoản chi ra của nhà YG rất lớn.

Chỉ có 4 thành viên, tại sao BLACKPINK lại là nhóm nhạc tiêu nhiều tiền nhất cho thứ này? ảnh 2

Trang phục càng phức tạp thì càng tốn nhiều chi phí

Stylist Balko khẳng định thoạt nhìn, ai cũng nghĩ nhà SM Ent tốn tiền hơn để mua sắm trang phục của dàn nghệ sĩ đông đảo. Thế nhưng, mua nhiều đồ rồi mặc luôn chưa chắc đã tốn kém bằng việc mua ít món hơn nhưng lại thêm chi phí cho việc sáng tạo, chỉnh sửa như cắt chỉnh, kết hợp chúng với nhau thành một bộ hoàn chỉnh. Theo hai stylist tiết lộ thì đồ diễn càng nhiều chi tiết phức tạp càng tốn kém.

Chỉ có 4 thành viên, tại sao BLACKPINK lại là nhóm nhạc tiêu nhiều tiền nhất cho thứ này? ảnh 3

Đồ diễn của BLACKPINK được sáng tạo rất khéo léo

Về khoản phối đồ cũng như biến tấu trang phục thì stylist nhà YG Ent đã quá nổi tiếng, nhất là bộ phận phụ trách đồ diễn cho BLACKPINK. Một set đồ của thành viên BLACKPINK có khi cắt ghép giữa 3 - 4 món trang phục, tốn tiền mua mà còn tốn công sáng tạo chỉnh sửa. Chưa kể mỗi MV của nghệ sĩ nhà YG sẽ sử dụng rất nhiều trang phục khác nhau, biến hình liên tục nên càng tốn kém.

Chỉ có 4 thành viên, tại sao BLACKPINK lại là nhóm nhạc tiêu nhiều tiền nhất cho thứ này? ảnh 4

Chính vì thế mà giới stylist ở K-Pop cho rằng YG Ent là công ty chịu chơi nhất trong khoản đầu tư đồ diễn và BLACKPINK chính là nhóm nhạc tiêu tốn nhiều tiền nhất cho trang phục.

Chỉ có 4 thành viên, tại sao BLACKPINK lại là nhóm nhạc tiêu nhiều tiền nhất cho thứ này? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

HHT - Khánh Vy, cô nàng "hotgirl 7 thứ tiếng" đình đám mới đây đã được xác nhận là MC mới của “Đường Lên Đỉnh Olympia” năm thứ 22. Không chỉ có profile khủng, Khánh Vy còn được nhận xét là có gu ăn mặc rất riêng, không chạy theo xu hướng mà rất nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thanh thoát như một đám mây.
BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

HHT - BTS đã trở về Hàn Quốc sáng ngày 24/9 sau thời gian sang Mỹ tham dự phiên họp thường niên lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (United Nations General Assembly - UNGA). Cũng như lần đi, nhóm lại khiến sân bay Incheon một phen náo loạn, “trai đẹp” V còn đánh bùa choáng netizen với chiếc túi siêu đắt đỏ.