Chỉ có 4 thành viên, tại sao BLACKPINK lại là nhóm nhạc tiêu nhiều tiền nhất cho thứ này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy chỉ có 4 thành viên nhưng xét về khoản mạnh tay đầu tư cho một thứ thì BLACKPINK xứng đáng đứng đầu bảng K-Pop hiện nay, hơn hẳn nhiều nhóm đông quân số gấp 2 - 3 lần.

Mới đây, chương trình AYO Comment Defenders có chủ đề về trang phục biểu diễn của các nhóm nhạc K-Pop đã mời hai stylist đình đám tham gia. Đó là Balko và Lim Heon Soo, hai cái tên từng phụ trách đồ diễn cho nhiều nhóm nhạc lẫn idol quen thuộc như BIG BANG, BTS, BLACKPINK, TXT, Taemin (SHINee).

Chỉ có 4 thành viên, tại sao BLACKPINK lại là nhóm nhạc tiêu nhiều tiền nhất cho thứ này? ảnh 1

Công ty YG Ent đầu tư mạnh cho trang phục của nghệ sĩ

Khi được khán giả hỏi xem công ty giải trí nào chi mạnh tay nhất cho trang phục biểu diễn của idol thì stylist Balko nhanh chóng gọi tên YG Ent. Xét về số lượng nghệ sĩ trực thuộc, YG Ent không nhiều bằng SM hay JYP nhưng khoản chi ra của nhà YG rất lớn.

Chỉ có 4 thành viên, tại sao BLACKPINK lại là nhóm nhạc tiêu nhiều tiền nhất cho thứ này? ảnh 2

Trang phục càng phức tạp thì càng tốn nhiều chi phí

Stylist Balko khẳng định thoạt nhìn, ai cũng nghĩ nhà SM Ent tốn tiền hơn để mua sắm trang phục của dàn nghệ sĩ đông đảo. Thế nhưng, mua nhiều đồ rồi mặc luôn chưa chắc đã tốn kém bằng việc mua ít món hơn nhưng lại thêm chi phí cho việc sáng tạo, chỉnh sửa như cắt chỉnh, kết hợp chúng với nhau thành một bộ hoàn chỉnh. Theo hai stylist tiết lộ thì đồ diễn càng nhiều chi tiết phức tạp càng tốn kém.

Chỉ có 4 thành viên, tại sao BLACKPINK lại là nhóm nhạc tiêu nhiều tiền nhất cho thứ này? ảnh 3

Đồ diễn của BLACKPINK được sáng tạo rất khéo léo

Về khoản phối đồ cũng như biến tấu trang phục thì stylist nhà YG Ent đã quá nổi tiếng, nhất là bộ phận phụ trách đồ diễn cho BLACKPINK. Một set đồ của thành viên BLACKPINK có khi cắt ghép giữa 3 - 4 món trang phục, tốn tiền mua mà còn tốn công sáng tạo chỉnh sửa. Chưa kể mỗi MV của nghệ sĩ nhà YG sẽ sử dụng rất nhiều trang phục khác nhau, biến hình liên tục nên càng tốn kém.

Chỉ có 4 thành viên, tại sao BLACKPINK lại là nhóm nhạc tiêu nhiều tiền nhất cho thứ này? ảnh 4

Chính vì thế mà giới stylist ở K-Pop cho rằng YG Ent là công ty chịu chơi nhất trong khoản đầu tư đồ diễn và BLACKPINK chính là nhóm nhạc tiêu tốn nhiều tiền nhất cho trang phục.

Chỉ có 4 thành viên, tại sao BLACKPINK lại là nhóm nhạc tiêu nhiều tiền nhất cho thứ này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

HHT - Để bản thân trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, các cô dâu đình đám của showbiz Việt không ngần ngại đầu tư "khủng" cho váy cưới của mình. Nếu Minh Hằng diện chiếc váy cưới có giá lên đến 400 triệu thì Ngô Thanh Vân, Karen Nguyễn, Hồ Bích Trâm cũng chi một khoản tiền "không phải dạng vừa" cho trang phục cô dâu.
Khoe sắc bên Miss International 2019, Á hậu Phương Anh lập tức thu hút truyền thông quốc tế

Khoe sắc bên Miss International 2019, Á hậu Phương Anh lập tức thu hút truyền thông quốc tế

HHT - Trong bộ ảnh vừa được công bố, Á hậu Phương Anh cùng Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2019 Sireethorn Leearamwat đọ sắc, khoe visual đỉnh cao trong tà áo dài truyền thống, thiết kế dạ hội và cùng đeo sash. Bộ ảnh ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng nhan sắc quốc tế.