Chỉ có tại Thụy Sĩ: Số vàng 4,5 tỷ đồng bỏ quên trên tàu điện nhưng không ai đến nhận

HHT - Các nhà chức trách ở Thụy Sĩ đã mất rất nhiều thời gian để cố tìm chủ nhân của số vàng lớn bị bỏ quên trên tàu điện.

Nếu bạn đã tình cờ bỏ quên nhiều thỏi vàng, trị giá tổng cộng là 190.000 đôla (gần 4,5 tỷ đồng) trên một chuyến tàu điện ở Thụy Sĩ, thì giờ bạn có thể ra mặt để nhận lại nhé!

Đó là vì các nhà chức trách ở thành phố Lucerne cho biết rằng, một cái túi chứa nhiều thỏi vàng đã bị bỏ quên trên chuyến tàu đi từ St. Gallen - ở phía Bắc Thụy Sĩ - tới Lucerne. Túi vàng đã được tìm thấy từ hồi tháng 10/2019 và phía cảnh sát đã cố gắng đi tìm chủ nhân nhưng không được, bởi vậy mà bây giờ họ đành đăng công khai lên các báo, với hy vọng chủ của túi vàng sẽ đến nhận lại cho xong việc.

Chỉ có tại Thụy Sĩ: Số vàng 4,5 tỷ đồng bỏ quên trên tàu điện nhưng không ai đến nhận ảnh 1 Một túi vàng bị bỏ quên trên tàu điện mà chẳng ai nhận.

Các nhà chức trách địa phương thông báo rằng, chủ của túi vàng sẽ có thời hạn 5 năm để “bước ra ánh sáng”, còn nếu sau 5 năm mà không ai đến nhận thì số vàng sẽ được đưa vào ngân khố của Nhà nước.

Sự việc này càng khiến cho nhiều người trầm trồ ngạc nhiên vì thấy rằng người dân ở Thụy Sĩ giàu quá, bỏ quên nhiều vàng như vậy mà suốt thời gian qua cũng chẳng nhớ ra để báo cảnh sát hoặc cố gắng đi tìm lại.

Chỉ có tại Thụy Sĩ: Số vàng 4,5 tỷ đồng bỏ quên trên tàu điện nhưng không ai đến nhận ảnh 2 Hình như người dân Thụy Sĩ giàu quá, bỏ quên nhiều vàng như vậy mà chẳng hề đi tìm.

Ngoài ra, người ta cũng nhớ đến một sự kiện xảy ra vào 3 năm trước. Khi đó, các nhà chức trách ở Geneva (cũng tại Thụy Sĩ) đã tìm thấy những cuộn tiền bị cắt, bị ấn vào trong toilet ở ba tiệm ăn và một ngân hàng. Những tờ tiền bị cắt toàn là tờ 500 euro (hơn 13 triệu đồng), và khi cộng hết lại thì tổng số tiền bị cắt có giá trị khoảng 100.000 euro (hơn 2,6 tỷ đồng). Sau đó, cảnh sát đã tìm ra hai thủ phạm của vụ này và cho biết rằng, số tiền bị cắt không phải là tiền phạm pháp, tuy nhiên, việc cố ý làm tắc toilet của tiệm ăn và ngân hàng thì lại là chuyện khác. Nên hai thủ phạm đã phải bồi thường tiền thông toilet cho các tiệm ăn và ngân hàng đó.

Chỉ có tại Thụy Sĩ: Số vàng 4,5 tỷ đồng bỏ quên trên tàu điện nhưng không ai đến nhận ảnh 3 Ở Thụy Sĩ cũng từng xảy ra việc có người cắt tiền rồi cuộn lại và nhét làm tắc cả toilet của tiệm ăn.

Hóa ra ở Thụy Sĩ, một số người lại có thể gặp phiền phức vì có quá nhiều tiền như vậy đấy!

Chỉ có tại Thụy Sĩ: Số vàng 4,5 tỷ đồng bỏ quên trên tàu điện nhưng không ai đến nhận ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
HHT - Sau hai trận đấu nghẹt thở của “bảng Tử thần”, thì 3 đội đi tiếp đã được xác định: Pháp, Đức và Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo lại lập công, lại phá kỷ lục, và tất nhiên, anh lại nhận được mọi sự chú ý của khán giả. Ngay sau trận đấu, Ronaldo đã chẳng nghỉ ngơi mà đăng ngay bài lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình

Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình

HHT - Sau khi lên truyền hình tuyển bạn trai giàu, biết nấu ăn, cho tiền đầu tư... những chia sẻ thẳng thắn của Đoan Minh đã nhận về nhiều phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng. Nhiều người đã vào group review nhà hàng, đồ ăn của cô nàng để chê bai và đánh giá gay gắt. Trang cá nhân của Đoan Minh cũng nhận được những lời lẽ xúc phạm nặng nề và "body-shaming" từ một bộ phận dân mạng.
Anh tiến tới trận đấu loại trực tiếp, HLV bức xúc vì 2 cầu thủ phải cách ly, khó tham gia

Anh tiến tới trận đấu loại trực tiếp, HLV bức xúc vì 2 cầu thủ phải cách ly, khó tham gia

HHT - Với việc đội tuyển Anh đứng đầu bảng D và tất nhiên sẽ tiếp tục vào vòng loại trực tiếp, thì HLV Gareth Southgate cũng tiếp tục đặt câu hỏi về “nguyên lý” đằng sau việc hai cầu thủ của ông buộc phải cách ly. Mà việc cách ly như thế tức là họ rất khó có thể tham dự trận đầu tiên của Anh ở vòng 1/8.
Sau vụ Cristiano Ronaldo xếp lại chai nước, cầu thủ Anh phải “ngụy trang” lon nước cá nhân

Sau vụ Cristiano Ronaldo xếp lại chai nước, cầu thủ Anh phải “ngụy trang” lon nước cá nhân

HHT - Chỉ mỗi một hành động của Cristiano Ronaldo là xếp lại các chai nước tài trợ trên bàn họp báo mà kéo theo rất nhiều vấn đề. Giờ đây, dường như đã có những quy định mới được đặt ra, liên quan đến các nhà tài trợ, khiến cho một cầu thủ của đội tuyển Anh phải uống bằng lon nước được “che đậy” rất kỹ.
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ

Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ

HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.