Chỉ có Thái Lan: cả đoàn tàu lửa phải dừng lại ngay giữa đường ray chỉ vì điều này...

Chỉ có Thái Lan: cả đoàn tàu lửa phải dừng lại ngay giữa đường ray chỉ vì điều này...
HHT - Bạn chắc chắn sẽ không thể nào hình dung được tình hình giao thông ở Thái Lan như thế nào vào giờ cao điểm cho đến khi nhìn thấy một chuyến tàu lửa bị cũng mắc phải "kẹt xe" ngay trên tại đường ray.

Vừa qua ở Thái Lan đã lan truyền một đoạn video clip ghi lại cảnh một đoàn tàu phải đứng ngay giữa đường ray chỉ bởi vì giao thông xung quanh đang rất "hỗn loạn". Đoạn clip đã nhận được hơn 2,6 triệu lượt xem và chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội ở Thái và nhận lại không ít những luồng ý kiến của mọi người.

Hình ảnh ghi lại một đoàn tàu đang di chuyển thì từ từ phải dừng lại ngay giữa đường ray và những chiếc xe hơi vẫn "hiên ngang" băng qua trước mặt đoàn tàu ấy ngay giữa ngã tư Petchburi-Asoke. Cùng lúc đó, tại những phân khúc khác của ngã tư cũng có nhiều chiếc xe hơi cố gắng tìm ra một "lối thoát".

"Ngay cả khi đèn đỏ ưu tiên cho đoàn tàu vẫn đang sáng, nó vẫn phải bắt buộc dừng lại" - người trực tiếp đăng đoạn clip chia sẻ.

Câu chuyện về đoàn tàu này đã khiến không ít người dân Bangkok cũng như ở những nơi khác bị "shock". Chủ nhân của đoạn clip cũng đã chia sẻ thêm: "Đây hoàn toàn không phải là chuyện mới, những người chạy ô tô kia đã không hề biết rằng, việc chờ đợi này đã khiến cho thời gian chạy của đoàn tàu bị gián đoán, việc đó là một ảnh hưởng lớn đối với chuyến tàu..."

Những hành khách trên chuyến tàu rời khỏi Bangkok vào buổi tối ấy đều phải "đương đầu" với tình trạng này mỗi ngày. Police TV - trang Facebook chính thức của Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan - cũng đã chia sẻ đoạn video clip này và nhắc nhở mọi người ý thức dừng đèn đỏ để ưu tiên cho đoàn tàu được di chuyển trước, điều đó cũng chính là để cho sự an toàn của chính những người lái ô tô.

Theo CCNB
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm