Chỉ có Thái Lan: cả đoàn tàu lửa phải dừng lại ngay giữa đường ray chỉ vì điều này...

Chỉ có Thái Lan: cả đoàn tàu lửa phải dừng lại ngay giữa đường ray chỉ vì điều này...
HHT - Bạn chắc chắn sẽ không thể nào hình dung được tình hình giao thông ở Thái Lan như thế nào vào giờ cao điểm cho đến khi nhìn thấy một chuyến tàu lửa bị cũng mắc phải "kẹt xe" ngay trên tại đường ray.

Vừa qua ở Thái Lan đã lan truyền một đoạn video clip ghi lại cảnh một đoàn tàu phải đứng ngay giữa đường ray chỉ bởi vì giao thông xung quanh đang rất "hỗn loạn". Đoạn clip đã nhận được hơn 2,6 triệu lượt xem và chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội ở Thái và nhận lại không ít những luồng ý kiến của mọi người.

Hình ảnh ghi lại một đoàn tàu đang di chuyển thì từ từ phải dừng lại ngay giữa đường ray và những chiếc xe hơi vẫn "hiên ngang" băng qua trước mặt đoàn tàu ấy ngay giữa ngã tư Petchburi-Asoke. Cùng lúc đó, tại những phân khúc khác của ngã tư cũng có nhiều chiếc xe hơi cố gắng tìm ra một "lối thoát".

"Ngay cả khi đèn đỏ ưu tiên cho đoàn tàu vẫn đang sáng, nó vẫn phải bắt buộc dừng lại" - người trực tiếp đăng đoạn clip chia sẻ.

Câu chuyện về đoàn tàu này đã khiến không ít người dân Bangkok cũng như ở những nơi khác bị "shock". Chủ nhân của đoạn clip cũng đã chia sẻ thêm: "Đây hoàn toàn không phải là chuyện mới, những người chạy ô tô kia đã không hề biết rằng, việc chờ đợi này đã khiến cho thời gian chạy của đoàn tàu bị gián đoán, việc đó là một ảnh hưởng lớn đối với chuyến tàu..."

Những hành khách trên chuyến tàu rời khỏi Bangkok vào buổi tối ấy đều phải "đương đầu" với tình trạng này mỗi ngày. Police TV - trang Facebook chính thức của Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan - cũng đã chia sẻ đoạn video clip này và nhắc nhở mọi người ý thức dừng đèn đỏ để ưu tiên cho đoàn tàu được di chuyển trước, điều đó cũng chính là để cho sự an toàn của chính những người lái ô tô.

Theo CCNB
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường
HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?