Chỉ có thể là Cá Hồi Hoang: "Sold out" album phòng thu thứ 5 trước 10 ngày phát hành!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng với album là 5 MV như một câu chuyện kể liên tiếp mang dấu ấn ADN Cá Hồi Hoang đậm nhất từ trước tới nay.

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, album Ngày Ấy Và Sau Này - album phòng thu thứ 5 của Cá Hồi Hoang chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 14/5. Đáng nói, vào ngày 5/5 vừa qua, đơn vị phát hành album thông báo phiên bản vật lý của album Ngày Ấy Và Sau Này đã chính thức "sold out".

Chỉ có thể là Cá Hồi Hoang: "Sold out" album phòng thu thứ 5 trước 10 ngày phát hành! ảnh 1

Album Ngày Ấy Và Sau Này được Cá Hồi Hoang thực hiện trong quãng thời gian dịch bệnh. Đây là câu chuyện âm nhạc tiếp nối album Hiệu Ứng Trốn Chạy, kể về một nhân vật giả tưởng tên Bin nhằm khắc họa câu chuyện cuộc đời của những người trẻ. Không chỉ mang đến những "phép thử mới" trong chất liệu âm nhạc, Ngày Ấy Và Sau Này cũng là album có nhiều “ADN” Cá Hồi Hoang nhất từ trước đến nay.

Chỉ có thể là Cá Hồi Hoang: "Sold out" album phòng thu thứ 5 trước 10 ngày phát hành! ảnh 2

Trong album lần này, Cá Hồi Hoang sẽ thực hiện tổng cộng 5 MV như một câu chuyện kể liên tiếp: Một Màu, Cứ Để Ngày Mai, Lần Thứ Hai, Phòng Trống Ngày Ấy Và Sau Này. Sau màn khởi động với ca khúc “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?”, Cá Hồi Hoang đã phát hành single Một Màu (vào ngày 4/5) và MV cho sáng tác mới có tựa đề Cứ Để Ngày Mai (ngày 10/5).

Chỉ có thể là Cá Hồi Hoang: "Sold out" album phòng thu thứ 5 trước 10 ngày phát hành! ảnh 3

Nếu Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm? thức tỉnh người nghe về những điều ý nghĩa dễ dàng bị lãng quên thì Một Màu lại tạo nên sự đồng cảm trước khó khăn, bộn bề trong cuộc sống. Với Cứ Để Ngày Mai, Cá Hồi Hoang mang đến màu sắc tích cực, tươi sáng khi con người học cách bỏ lại mọi bộn bề, toan tính để tìm về những hạnh phúc giản đơn.

Chỉ có thể là Cá Hồi Hoang: "Sold out" album phòng thu thứ 5 trước 10 ngày phát hành! ảnh 4

Sau khi phát hành album Ngày Ấy Và Sau Này, Cá Hồi Hoang sẽ tổ chức tour diễn để trình diễn trực tiếp từng ca khúc mới với người hâm mộ.

Chỉ có thể là Cá Hồi Hoang: "Sold out" album phòng thu thứ 5 trước 10 ngày phát hành! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì vụ tai tiếng “anh em nương tựa”, mới đây Hiền Hồ được dân mạng phỏng đoán là đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc Việt. Tuy nhiên, trước những phản ứng gay gắt từ khán giả, con đường trở lại showbiz của giọng ca "Gặp Nhưng Không Ở Lại" xem ra không hề dễ dàng.