Chỉ có thể là Hà Anh Tuấn: Concert nào cũng cháy vé, khán giả nhanh tay chưa chắc mua được

HHT - Concert sắp tới của Hà Anh Tuấn tiếp tục rơi vào cảnh vừa mới mở kênh đặt vé trước thì đã cháy hàng, dù chương trình tổ chức ở tận Đà Lạt.  

Tối muộn 30/11, Hà Anh Tuấn đã làm hẳn buổi livestream để công bố mở bán vé live concert The Veston sẽ diễn ra vào 20h ngày 26/12 tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Khán giả sẽ được tặng kèm được một ví da bỏ túi với 5 màu khác nhau tương đương với 5 mức vé. Ngoài ra, Hà Anh Tuấn còn cẩn thận chuẩn bị một khẩu trang và nước rửa tay tặng kèm mỗi vé để giữ an toàn sức khỏe cho khán giả.

Chỉ có thể là Hà Anh Tuấn: Concert nào cũng cháy vé, khán giả nhanh tay chưa chắc mua được ảnh 1 Hà Anh Tuấn chuẩn bị tổ chức đêm nhạc mới

Trước đó, đêm nhạc đã mở kênh đặt vé trước (pre-order) qua mạng nhưng chỉ sau 2 giờ mở bán, lượng vé đặt đã nhiều gấp 5 lần số ghế trong chương trình. Tuy vậy, Ban tổ chức vẫn quyết định giữ lại một số lượng vé để công bố trong buổi livestream tối qua. Có thể thấy Hà Anh Tuấn là một trường hợp hiếm thấy của showbiz Việt khi tổ chức concert nào cũng cháy vé dù giá không hề rẻ. Thậm chí địa điểm tổ chức còn ở Đà Lạt nghĩa là khán giả mất thêm thời gian, chí phí di chuyển.

Chỉ có thể là Hà Anh Tuấn: Concert nào cũng cháy vé, khán giả nhanh tay chưa chắc mua được ảnh 2 Nam ca sĩ tổ chức livestream để giới thiệu đêm nhạc của mình

Thêm một điều đặc biệt nữa, trong buổi livestream vừa rồi Hà Anh Tuấn cũng khoe luôn tin vui phát hành album Cuối Ngày Người Đàn Ông Một Mình với 8 ca khúc theo phong cách Acoustic và tặng kèm một album điện tử. Nam ca sĩ cũng hát tặng khán giả 4 ca khúc: Giấc Mơ Mùa Thu (Võ Thiện Thanh), Mascara (Trần Duy Khang), 10 Năm Tình Cũ (Trần Quảng Nam) và Tháng Mấy Em Nhớ Anh - một tác phẩm hoàn toàn mới do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác dành tặng riêng cho Hà Anh Tuấn.

Chỉ có thể là Hà Anh Tuấn: Concert nào cũng cháy vé, khán giả nhanh tay chưa chắc mua được ảnh 6
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm