Chỉ có thể là IU, tặng iPhone xịn cho TWICE còn mình dùng điện thoại nứt màn hình

Chỉ có thể là IU, tặng iPhone xịn cho TWICE còn mình dùng điện thoại nứt màn hình
HHT - IU đúng là trường hợp cá biệt của K-Pop: những thứ tốt đẹp nhất mang tặng người khác còn mình thì sao cũng được.

Còn nhớ khi TWICE làm khách mời đặc biệt trong concert kỷ niệm 10 năm debut của IU, cô nàng đã có lời cảm ơn vô cùng chu đáo. Chính Nayeon đã tiết lộ rằng IU tặng mỗi thành viên TWICE hai chiếc nhẫn hàng hiệu cùng một điện thoại iPhone đời mới nhất. Cô gái nào có iPhone rồi sẽ được chuyển quà thành một đôi giày hàng hiệu khác.

Chỉ có thể là IU, tặng iPhone xịn cho TWICE còn mình dùng điện thoại nứt màn hình ảnh 1

Theo ước tính của khán giả, tổng giá trị số quà mà IU tặng TWICE lên đến 400 triệu đồng. Số tiền nghe thì lớn, nhưng thực ra cũng chỉ nhỏ xíu so với tài sản của IU, cũng như thu nhập khủng của cô nàng. Nhưng điều khiến mọi người ngạc nhiên, là IU lại rất giản dị khi chi tiêu cho chính mình.

Chỉ có thể là IU, tặng iPhone xịn cho TWICE còn mình dùng điện thoại nứt màn hình ảnh 2

Quần áo mà IU tự chọn thì đơn giản, bình dân hết mức, thậm chí còn khiến fan than trời vì chẳng có chút sang chảnh nào cho hợp hình ảnh idol nổi tiếng. Khi tham gia show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast, chỉ mua đồ ở một tiệm bình thường trên đảo Jeju thôi mà IU đã vui mừng hớn hở như vào tiệm hàng hiệu nổi tiếng.

Chỉ có thể là IU, tặng iPhone xịn cho TWICE còn mình dùng điện thoại nứt màn hình ảnh 3

Chỉ có thể là IU, tặng iPhone xịn cho TWICE còn mình dùng điện thoại nứt màn hình ảnh 4

Nhìn vào điện thoại IU dùng, mọi người còn sửng sốt hơn. IU đang dùng một chiếc điện thoại đời cũ, màn hình bị nứt, sửa rồi lại nứt tiếp, ốp lưng phía sau cũng nứt. Tóm lại là nhìn rất thảm. Đúng là chỉ có thể là IU, sẵn sàng tặng đồ đẹp cho đồng nghiệp, nhân viên, nhưng bản thân lại vô tư dùng đồ cũ hoặc bình dân mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.