Chỉ có thể là IU, tặng iPhone xịn cho TWICE còn mình dùng điện thoại nứt màn hình

Chỉ có thể là IU, tặng iPhone xịn cho TWICE còn mình dùng điện thoại nứt màn hình
HHT - IU đúng là trường hợp cá biệt của K-Pop: những thứ tốt đẹp nhất mang tặng người khác còn mình thì sao cũng được.

Còn nhớ khi TWICE làm khách mời đặc biệt trong concert kỷ niệm 10 năm debut của IU, cô nàng đã có lời cảm ơn vô cùng chu đáo. Chính Nayeon đã tiết lộ rằng IU tặng mỗi thành viên TWICE hai chiếc nhẫn hàng hiệu cùng một điện thoại iPhone đời mới nhất. Cô gái nào có iPhone rồi sẽ được chuyển quà thành một đôi giày hàng hiệu khác.

Chỉ có thể là IU, tặng iPhone xịn cho TWICE còn mình dùng điện thoại nứt màn hình ảnh 1

Theo ước tính của khán giả, tổng giá trị số quà mà IU tặng TWICE lên đến 400 triệu đồng. Số tiền nghe thì lớn, nhưng thực ra cũng chỉ nhỏ xíu so với tài sản của IU, cũng như thu nhập khủng của cô nàng. Nhưng điều khiến mọi người ngạc nhiên, là IU lại rất giản dị khi chi tiêu cho chính mình.

Chỉ có thể là IU, tặng iPhone xịn cho TWICE còn mình dùng điện thoại nứt màn hình ảnh 2

Quần áo mà IU tự chọn thì đơn giản, bình dân hết mức, thậm chí còn khiến fan than trời vì chẳng có chút sang chảnh nào cho hợp hình ảnh idol nổi tiếng. Khi tham gia show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast, chỉ mua đồ ở một tiệm bình thường trên đảo Jeju thôi mà IU đã vui mừng hớn hở như vào tiệm hàng hiệu nổi tiếng.

Chỉ có thể là IU, tặng iPhone xịn cho TWICE còn mình dùng điện thoại nứt màn hình ảnh 3
Chỉ có thể là IU, tặng iPhone xịn cho TWICE còn mình dùng điện thoại nứt màn hình ảnh 4

Nhìn vào điện thoại IU dùng, mọi người còn sửng sốt hơn. IU đang dùng một chiếc điện thoại đời cũ, màn hình bị nứt, sửa rồi lại nứt tiếp, ốp lưng phía sau cũng nứt. Tóm lại là nhìn rất thảm. Đúng là chỉ có thể là IU, sẵn sàng tặng đồ đẹp cho đồng nghiệp, nhân viên, nhưng bản thân lại vô tư dùng đồ cũ hoặc bình dân mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.