Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): Ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream”

HHT - Ngắm ảnh hậu trường của Jisoo (BLACKPINK) mà netizen chỉ biết ấm ức vì sao công ty YG Ent không để “nữ idol đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc” được lên hình nhiều hơn trong MV “Ice Cream”.
Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): Ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” ảnh 1

Vậy là MV Ice Cream của BLACKPINK cùng Selena Gomez đã lên sóng được một tuần. Sau khi dân tình đã miệt mài cày view cho MV thì giờ là lúc bốn thành viên tung ra ảnh hậu trường ghi hình.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): Ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” ảnh 2

Tuy mang tiếng là ảnh chụp hậu trường nhưng những hình ảnh được công bố đều đẹp xuất sắc chẳng kém gì ảnh chụp tạp chí. Nhất là bộ hình của Jisoo, cô gái khiến netizen càng ngắm ảnh càng tiếc hùi hụi vì Jisoo lên hình quá ít trong MV Ice Cream.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): Ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” ảnh 3

Có thể nói khả năng biến hình của Jisoo ngày càng đa dạng. Khi cần thì ngọt ngào như một quả anh đào chín mọng nhưng lúc khác lại hô biến thành một cô nàng đầy cá tính với khăn quấn thành áo, trang điểm sắc sảo và biểu cảm dỗi hờn.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): Ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” ảnh 4

Khi cần thì Jisoo cũng có thể trở thành cô tiểu thư lạnh lùng sang chảnh như thế này. Trước kia, Jisoo từng bị chê là hơi nhạt, quá hiền so với các thành viên khác của BLACKPINK nhưng giờ thì Jisoo đã đa dạng phong cách hơn rất nhiều.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): Ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” ảnh 5

Khi để tóc xõa, đeo ba lô và diện chiếc áo len móc rực rỡ đủ màu thì Jisoo lại trẻ trung như một cô sinh viên mới bước sang tuổi 20 chứ không phải chị cả của một nhóm nữ đình đám.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): Ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” ảnh 6

Jisoo vốn có đôi mắt cười rất đẹp và nụ cười tỏa nắng. Chỉ cần nhìn Jisoo cười thoải mái như vậy là đã tỏa năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): Ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” ảnh 7

Ai cũng công nhận vẻ đẹp ngọt ngào của Jisoo rất hợp với trang phục in hoa và set đồ này đã chứng minh cho điều đó. Chỉ Jisoo mới có thể mang lại cảm giác vừa hiện đại khỏe khoắn, vừa dịu dàng trong trẻo.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): Ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” ảnh 8

Đây chính là bức ảnh hậu trường khiến nhiều người tiếc nuối nhất bởi tạo hình này chưa hề xuất hiện trong MV Ice cream. Nhìn Jisoo siêu lí lắc đáng yêu với tóc búi cao, khuôn mặt phủ phấn nhũ lấp lánh, bộ móng bảy sắc cầu vồng siêu rực rỡ nên các fan càng nhìn càng thấy khó hiểu vì sao YG Ent lại loại bỏ tạo hình này khỏi MV chính thức.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): Ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.