Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn

HHT - Chỉ vì Kang Daniel không làm điều này với bạn gái Jihyo (TWICE) mà lại dành cho nữ ca sĩ khác nên cư dân mạng mới xôn xao thôi mà.

Từ khi Kang Daniel mở tài khoản Instagram cá nhân đến nay, anh chàng từng lập kỷ lục về số lượng người follower (theo dõi) nhưng bản thân Kang Daniel lại chỉ theo dõi đúng một tài khoản. Đó là trang Instagram chính thức của Kang Daniel do công ty quản lý mở ra và điều hành. Đến cả tài khoản nhóm TWICE của bạn gái Jihyo mà anh chàng cũng không bấm nút theo dõi.

Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn ảnh 1 Khoảnh khắc lỡ tay của Kang Daniel đã bị ghi lại

Ấy thế mà mới đây, Kang Daniel đã có hành động lạ khi bỗng dưng theo dõi nữ ca sĩ Kim Yoo Jin, thành viên nhóm nhạc K-Tigers. Dạo gần đây, nhóm nhạc kết hợp giữa K-Pop và Taekwondo bỗng dưng được chú ý khi có thành viên xuất hiện trong cuộc thi ăn khách Mr. Trot nên Kim Yoo Jin cũng được nhiều người biết đến hơn.

Dường như Kang Daniel chỉ lỡ tay bấm nhầm nút “follow” khi ngay sau đó anh đã hủy, nhưng vẫn kịp để các cư dân mạng có thừa nhanh tay nhanh mắt chụp lại màn hình làm bằng chứng. Vì đây là người đầu tiên được Kang Daniel follow trên Instagram nên không thể không gây tò mò. Kết quả là nhiều trang tin đã đăng tải chuyện này, chủ đề trên diễn đàn Theqoo thu hút cả nghìn bình luận.

Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn ảnh 2 Chuyện này cũng đủ làm fan K-Pop xôn xao

Chỉ một phút lỡ tay của Kang Daniel cũng khiến nhiều người bàn tán khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng cho việc các idol nổi tiếng làm gì cũng bị săm soi theo dõi. Không ít khán giả cho rằng việc ấn nhầm nút trên Instagram rất dễ xảy ra nên không cần phải làm quá hay bình luận như thể Kang Daniel cố tình làm như vậy.

Rõ ràng là bất kỳ một hoạt động nào của họ ngoài đời thường lẫn trên mạng xã hội đều bị quan tâm sát sao nên nhiều idol rơi vào lo lắng, sợ hãi đám đông cũng dễ hiểu. Ngay chính Kang Daniel cũng từng trải qua nhiều tháng liền vật lộn với chứng trầm cảm.

Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.