Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn

HHT - Chỉ vì Kang Daniel không làm điều này với bạn gái Jihyo (TWICE) mà lại dành cho nữ ca sĩ khác nên cư dân mạng mới xôn xao thôi mà.

Từ khi Kang Daniel mở tài khoản Instagram cá nhân đến nay, anh chàng từng lập kỷ lục về số lượng người follower (theo dõi) nhưng bản thân Kang Daniel lại chỉ theo dõi đúng một tài khoản. Đó là trang Instagram chính thức của Kang Daniel do công ty quản lý mở ra và điều hành. Đến cả tài khoản nhóm TWICE của bạn gái Jihyo mà anh chàng cũng không bấm nút theo dõi.

Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn ảnh 1 Khoảnh khắc lỡ tay của Kang Daniel đã bị ghi lại

Ấy thế mà mới đây, Kang Daniel đã có hành động lạ khi bỗng dưng theo dõi nữ ca sĩ Kim Yoo Jin, thành viên nhóm nhạc K-Tigers. Dạo gần đây, nhóm nhạc kết hợp giữa K-Pop và Taekwondo bỗng dưng được chú ý khi có thành viên xuất hiện trong cuộc thi ăn khách Mr. Trot nên Kim Yoo Jin cũng được nhiều người biết đến hơn.

Dường như Kang Daniel chỉ lỡ tay bấm nhầm nút “follow” khi ngay sau đó anh đã hủy, nhưng vẫn kịp để các cư dân mạng có thừa nhanh tay nhanh mắt chụp lại màn hình làm bằng chứng. Vì đây là người đầu tiên được Kang Daniel follow trên Instagram nên không thể không gây tò mò. Kết quả là nhiều trang tin đã đăng tải chuyện này, chủ đề trên diễn đàn Theqoo thu hút cả nghìn bình luận.

Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn ảnh 2 Chuyện này cũng đủ làm fan K-Pop xôn xao

Chỉ một phút lỡ tay của Kang Daniel cũng khiến nhiều người bàn tán khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng cho việc các idol nổi tiếng làm gì cũng bị săm soi theo dõi. Không ít khán giả cho rằng việc ấn nhầm nút trên Instagram rất dễ xảy ra nên không cần phải làm quá hay bình luận như thể Kang Daniel cố tình làm như vậy.

Rõ ràng là bất kỳ một hoạt động nào của họ ngoài đời thường lẫn trên mạng xã hội đều bị quan tâm sát sao nên nhiều idol rơi vào lo lắng, sợ hãi đám đông cũng dễ hiểu. Ngay chính Kang Daniel cũng từng trải qua nhiều tháng liền vật lộn với chứng trầm cảm.

Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.