Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn

HHT - Chỉ vì Kang Daniel không làm điều này với bạn gái Jihyo (TWICE) mà lại dành cho nữ ca sĩ khác nên cư dân mạng mới xôn xao thôi mà.

Từ khi Kang Daniel mở tài khoản Instagram cá nhân đến nay, anh chàng từng lập kỷ lục về số lượng người follower (theo dõi) nhưng bản thân Kang Daniel lại chỉ theo dõi đúng một tài khoản. Đó là trang Instagram chính thức của Kang Daniel do công ty quản lý mở ra và điều hành. Đến cả tài khoản nhóm TWICE của bạn gái Jihyo mà anh chàng cũng không bấm nút theo dõi.

Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn ảnh 1 Khoảnh khắc lỡ tay của Kang Daniel đã bị ghi lại

Ấy thế mà mới đây, Kang Daniel đã có hành động lạ khi bỗng dưng theo dõi nữ ca sĩ Kim Yoo Jin, thành viên nhóm nhạc K-Tigers. Dạo gần đây, nhóm nhạc kết hợp giữa K-Pop và Taekwondo bỗng dưng được chú ý khi có thành viên xuất hiện trong cuộc thi ăn khách Mr. Trot nên Kim Yoo Jin cũng được nhiều người biết đến hơn.

Dường như Kang Daniel chỉ lỡ tay bấm nhầm nút “follow” khi ngay sau đó anh đã hủy, nhưng vẫn kịp để các cư dân mạng có thừa nhanh tay nhanh mắt chụp lại màn hình làm bằng chứng. Vì đây là người đầu tiên được Kang Daniel follow trên Instagram nên không thể không gây tò mò. Kết quả là nhiều trang tin đã đăng tải chuyện này, chủ đề trên diễn đàn Theqoo thu hút cả nghìn bình luận.

Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn ảnh 2 Chuyện này cũng đủ làm fan K-Pop xôn xao

Chỉ một phút lỡ tay của Kang Daniel cũng khiến nhiều người bàn tán khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng cho việc các idol nổi tiếng làm gì cũng bị săm soi theo dõi. Không ít khán giả cho rằng việc ấn nhầm nút trên Instagram rất dễ xảy ra nên không cần phải làm quá hay bình luận như thể Kang Daniel cố tình làm như vậy.

Rõ ràng là bất kỳ một hoạt động nào của họ ngoài đời thường lẫn trên mạng xã hội đều bị quan tâm sát sao nên nhiều idol rơi vào lo lắng, sợ hãi đám đông cũng dễ hiểu. Ngay chính Kang Daniel cũng từng trải qua nhiều tháng liền vật lộn với chứng trầm cảm.

Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn ảnh 3
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.