Chỉ có thể là Lisa: Thả nhẹ bức ảnh “không tóc mái” cũng leo thẳng lên Top Trending

HHT - Quả thực là tóc mái của Lisa huyền thoại quá rồi nên mỗi khi Lisa vén tóc mái đều trở thành sự kiện đặc biệt trong mắt các fan.
Chỉ có thể là Lisa: Thả nhẹ bức ảnh “không tóc mái” cũng leo thẳng lên Top Trending ảnh 1

Mới đây, trên Instagram thì Lisa đã thả nhẹ một bức hình cô nàng đang nằm, tóc mái vén lên cao nên để lộ toàn bộ vầng trán thanh tú cùng góc nghiêng cực phẩm. Bức ảnh tưởng như chẳng có gì mà thu về hơn 4,2 triệu lượt thích sau gần một ngày đăng tải, thậm chí còn leo thẳng lên Top Trending ở Twitter Philippines.

Chỉ có thể là Lisa: Thả nhẹ bức ảnh “không tóc mái” cũng leo thẳng lên Top Trending ảnh 2

Sở dĩ mỗi lần Lisa lộ trán đều thành sự kiện đặc biệt vì chúng rất hiếm hoi. Lisa nổi tiếng vì tóc mái bất biến, dù cô nàng tập vũ đạo mạnh cỡ nào, lắc đầu tới chóng mặt thì tóc mái vẫn không suy suyển lấy một sợi, vẫn mượt mà và ôm gọn trán Lisa.

Chỉ có thể là Lisa: Thả nhẹ bức ảnh “không tóc mái” cũng leo thẳng lên Top Trending ảnh 3

Netizen còn phấn khích vì bức hình này tới nỗi ảnh gốc Lisa chia sẻ chỉ có hai màu đen - trắng nhưng fan còn kỳ công tô màu cho nổi bật hơn.

Chỉ có thể là Lisa: Thả nhẹ bức ảnh “không tóc mái” cũng leo thẳng lên Top Trending ảnh 4

Bản thân Lisa cũng yêu quý tóc mái của mình vô cùng. Cô nàng từng nói vui rằng nếu muốn Lisa vén tóc mái để ghi hình hay chụp ảnh, phải trả 10 tỷ won (khoảng 200 tỷ đồng) thì em út BLACKPINK mới chịu. Chính vì thế mà netizen mới nói vui rằng mỗi tấm ảnh Lisa lộ trán sẽ trị giá tới 10 tỷ won.

Chỉ có thể là Lisa: Thả nhẹ bức ảnh “không tóc mái” cũng leo thẳng lên Top Trending ảnh 5

Lisa rất ít khi chịu vén mái nên cũng tò mò không biết cô nàng trông như thế nào khi lộ trán. Lisa phiên bản tóc mái nhìn đáng yêu như búp bê thì Lisa không tóc mái lại thanh tú, ngọt ngào.

Chỉ có thể là Lisa: Thả nhẹ bức ảnh “không tóc mái” cũng leo thẳng lên Top Trending ảnh 6

Bởi thế mà Lisa có quyết định chọn tóc mái hay lộ trán thì khán giả đều ủng hộ. Bởi cô gái có gương mặt đẹp hài hòa, cân đối như Lisa thì cân được mọi kiểu tóc, không gì làm khó được Lisa.

Chỉ có thể là Lisa: Thả nhẹ bức ảnh “không tóc mái” cũng leo thẳng lên Top Trending ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm